Sadie Robertson và Mark Ballas, một trong những cặp thi được yêu thích nhất giành chiến thắng trong mùa giải “Dancing With the Stars” (tạm dịch: Khiêu vũ cùng ngôi sao), đã khởi động đêm thứ Hai (17/11) với điệu nhảy Quickstep trên nền nhạc “Problem” của Ariana Grande.

Mùa giải 19 lần này chỉ còn lại 5 đội nhảy. Sadie và Mark đã có bước khởi đầu ấn tượng, đặc biệt khi họ ghi được 37/40 điểm sau buổi trình diễn đầu tiên.

Các giám khảo Julianne Hough, Bruno Tonioli, và Carrie Ann Inaba không ngần ngại trao tặng 9 điểm, còn Len Goodman thì ưu ái cặp đôi này với điểm 10 tròn trĩnh.

Giám khảo Len Goodman chia sẻ: “Tôi rất thất vọng–tôi không thể tìm ra bất kể điểm gì khiến tôi không hài lòng trong toàn bộ màn trình diễn này”.

Giám khảo Bruno nói thêm: “Rất mới mẻ… có rất nhiều nội dung ở đó, và tôi rất thích thú khi hai bạn đã thành công đưa vào một chút hip-hop”.

https://www.youtube.com/watch?v=YqwIxXMUGws

Giám khảo Carrie khen ngợi: “Tiếp xúc cơ thể của các bạn cũng rất tốt trong toàn bộ buổi diễn“.

Trong tuần thi “Plugged, Unplugged”, mỗi đội tham gia sẽ phải khiêu vũ với phong cách khác biệt trên cùng một nền nhạc.

Tiếp đây, họ sẽ phải biểu diễn với dòng nhạc Argentine Tango.

Những cặp thi còn lại là Bethany Mota và Derek Hough, Janel Parrish và Val Chmerkovskiy, Tommy Chong và Peta Murgatroyd, và Alfonso Ribeiro và Witney Carson.

Dịch từ Epoch Times

Từ Khóa: