Matt Coyne, ông bố trẻ và cũng là một blogger tinh nghịch, đã làm một trò đùa vui với vợ của mình. Ngày đầu tiên đi làm sau thời kỳ thai sản, người vợ bảo chồng cập nhật cho mình những hình ảnh, cũng như tình hình của em bé khi mẹ vắng nhà và kết là nhận được là…

photoshop anh con trai

Sẽ không có gì để nói nếu điều cập nhật là những hình ảnh vụng về thay tả, loay hoay pha sữa cho con hoặc là một bãi “chiến trường” bừa bộn mà hai bố con tạo ra, nhưng nó lại không như những gì mà bà mẹ này bé lo lắng…

“Hẳn là những tuần lễ vất vả. Kỳ nghỉ thai sản của mẹ của bé Charlie vừa kết thúc. Người tốt nhất trong nhà để cáng đáng mọi thiệt hại và thảm họa… đã đi làm trở lại. Đột ngột, tôi thấy mình phải 1 mình chăm sóc cậu con nhỏ của chúng tôi… “, Coyne đã viết.

photoshop anh con trai photoshop anh con trai

Tôi phải thừa nhận rằng vào buổi sáng đầu tiên khi Lyns rời khỏi nhà, rất nhiều nước mắt, những tiếng nức nở và những phản kháng nổi lên… nhưng, là trách nhiệm của mình, tôi đã thành công để giữ được bình tĩnh trước bữa trưa. Dù sao đi nữa, để Lyns bớt lo lắng khi để Charlie cho tôi trông, tôi đã hứa sẽ thông báo cho cô ấy về tình hình trong ngày của 2 cha con…”.

Và thế là những bức ảnh được cắt ghép một cách đày hài hước ra đời. Nhìn những hình ảnh này không biết rằng Lyns có đỡ lo lắng hơn không nhưng chắc chắn một điều là cô ấy sẽ bật cười và quên hết mệt mỏi của công việc.

photoshop anh con trai

“Đó là một trong những blog buồn cười nhất mà tôi từng thấy… tôi cười rất nhiều”, một người lướt net chia sẻ.

Một người khác viết: “Charlie là một chàng trai may mắn, nhìn cậu mọi người thấy một người cha này thật sự rất hài hước! “.

Theo Đại Kỷ Nguyên Romani

Xuân Hà

Xem thêm: