Anh Patrick Quinn sau khi đăng lên trang blog cá nhân hình ảnh đứa con đang ngủ say và trên trán có những chiếc bánh ngũ cốc nhỏ xinh xếp chồng lên nhau. Lập tức hình ảnh đó đã thu hút được hơn 10.000 lượt xem. Và kết quả là thử thách xếp bánh được mở ra với quy mô lan xang cả facebook, twitter, instagram… với mục đích “chúc mừng khởi đầu hành trình làm cha”.

# 1  Cách thức tham gia rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một gói bánh CheerioChallenge và một đứa con, sau đó xếp những chiếc bánh ngũ cốc nhỏ thành một cột càng cao càng tốt.

xep banh

# 2

xep banh 2

# 3 Thử thách này không bắt buộc đứa trẻ phải ngủ hay thức. Nhưng rõ ràng, các ông bố sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu chúng ngủ say.

xep banh 3

# 4 Đây là bức ảnh đang nắm giữ kỉ lục vào lúc này. Bạn có đếm được bao nhiêu chiếc bánh trên đó không.

xep banh 4

# 5  Với những người mới tham gia thử thách bánh Cheerio challenge, Quinn có lời khuyên rằng phần khó nhất là phải nhịn được cười khi xếp bánh.

xep banh 5

# 6 Ngoài ra các ông bố cũng có thể sáng tạo thêm với các loại bánh có màu sắc để tăng thêm ấn tượng.

xep banh 6

# 7 Mọi người hoàn toàn có thể sáng tạo về cách và vị trí xắp xếp những chiếc bánh.

xep banh 7

# 8 Đến nay thử thách này vẫn rất “hot” trên các trang mạng xã hội. Càng ngày càng có nhiều bước ảnh chứng minh sự khéo léo, kiên nhẫn của các ông bố.

xep banh 8

# 9

xep banh 9

# 10

xep banh 10

xep banh 11

Tuy nhiên, bây giờ đã đền thời của các bé khi chúng cũng tham gia thử thách này với thú cưng và chính những người bố mình.

xep banh 12

xep banh 13

xep banh 14

Hải  Yến

xem thêm: