Mãi đến bây giờ, người trong cuộc mới chính thức lên tiếng khẳng định!

Cư dân mạng đã từ lâu xôn xao về nghi vấn mang thai của cặp vợ chồng nghệ sỹ Justin Timberlake – Jessica Biel. Nhưng mãi đến bây giờ, người trong cuộc mới chính thức khẳng định.

Trong dịp sinh nhật 31/1 vừa qua, nam ca sĩ Justin Timberlake đã đăng tải lên Instagram những bức ảnh mới nhất, hé lộ nhiều tin tức thú vị:

(Instagram)
(Instagram)

Justin viết: “Cảm ơn TẤT CẢ CÁC BẠN vì những lời chúc mừng sinh nhật! Trong năm nay, tôi sẽ nhận được MÓN QUÀ TUYỆT VỜI NHẤT từ trước tới nay. Tôi KHÔNG THỂ ĐỢI CHỜ THÊM NỮA”.

Ca sĩ Justin và nữ diễn viên Jessica quen biết từ năm 2007, nhưng phải đến 2008, họ mới công khai tuyên bố mối quan hệ. Lễ cưới của cặp đôi nghệ sỹ được tổ chức vào 10/2012 tại Italy.

Trong một bài phỏng vấn với Ellen DeGeneres năm 2014, Justin chia sẻ: “Đôi lúc tôi liếc nhìn cô ấy mà cô ấy không hề biết…. Thật tuyệt khi kết hôn với người bạn thân nhất. Điều đó hợp với tôi”.

Nữ diễn viên Jessica cũng từng tâm sự trên tờ People vào 12/2013 rằng cô mong đợi đứa con đầu lòng với Timberlake, nhưng vẫn chưa quyết định chính xác khi nào. Jessica nói: “Tôi không chắc chắn về việc [có em bé] sớm hơn hay muộn hơn. Nhưng chắc chắn sẽ là một ngày nào đó”.

Với Jessica, làm mẹ “có lẽ là sự hy sinh vĩ đại nhất – tôi không có ý nói tiêu cực – bạn hy sinh rất nhiều cho một người hay một điều nào đó, nghe có vẻ điên rồ… Nhưng khi gặp những người bạn đã có con cái, họ nói với tôi rằng ‘điều đó hoàn toàn xứng đáng. Chúng mình sẽ làm mọi thứ cho chúng.’ Đó là điều tự nhiên”.

Và trong khi cặp vợ chồng nghệ sỹ đang hạnh phúc đón chờ em bé chào đời, cư dân mạng cũng háo hức không kém. Hãy cùng ngắm nhìn khuôn mặt em bé được các fan thiết kế này nhé:

Bé trai?

(Ảnh: Morphthing)
(Ảnh: Morphthing)

Nếu là bé trai, có lẽ em bé sẽ có đôi mắt giống mẹ Jessica và khuôn mặt hao hao bố Justin như thế này

Còn bé gái?

(Ảnh: Morphthing)
(Ảnh: Morphthing)

Hy vọng bé gái sẽ mang đôi mắt giống bố Justin và chiếc mũi xinh xắn của mẹ Jessica. Trông bé thật đáng yêu, phải không nào?

Hồng Liên