Trong đoạn phim khai mạc tại lễ trao giải MTV Awards, khán giả lại nhận được một liều thuốc kích thích nữa trước khi tập phim bom tấn Biệt đội anh hùng ra mắt.

Trong đoạn video trên, vì một lý do chưa rõ, Iron Man phải đối đầu với Hulk. Và cũng vì một lý do chưa rõ khác, thiên tài này đã chuẩn bị sẵn một bộ áo giáp cỡ bự để… mặc bên ngoài bộ áo giáp cũ, đủ kích cỡ (và độ ngầu) để nghênh chiến với người khổng lồ xanh hùng mạnh.

Tạm xếp qua một bên những thắc mắc trên, theo MTV, đoạn phim 90 giây đầy ắp hành động và kịch tính này chỉ là mở đầu cho một cảnh chiến đấu lớn hơn nữa.

Avengers: Age Of Ultron
Cảnh đấm tay “ăn tiền” nhất trong cả series phim

Phần dưới đây sẽ giải thích tại sao 2 anh chàng này lại đánh nhau.

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy, ngay đoạn đầu video, sau khi Iron Man giậm chân khoe áo giáp xịn, Hulk đưa tay vuốt mặt như thể đang không tỉnh táo. Đúng vậy! Anh ta đang bị ảnh hưởng bởi sức mạnh điều khiển trí não của nữ phù thủy Scarlet Witch – nhân vật mới xuất hiện trong tập phim này.

Nhưng cũng thú vị không kém, Iron Man – thiên tài kiêu ngạo và thích châm biếm đã có sẵn bộ áo giáp mới để chuẩn bị cho tình huống này. Chẳng phải trong các tập trước, Tony Stark (Iron Man) cũng đều luôn chế tạo ra các bộ giáp mới để chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất hay sao? Trong tập Iron Man 3, một đội quân áo giáp các kiểu đã được tạo ra để xử lý nhiều tình huống khác nhau.

Các rủi ro luôn có ở đó, đây không phải lần đầu Hulk mất kiểm soát, hay nếu Thor cũng đổi phe thì sao?… Tony Stark có lo xa cũng không thừa, nhưng quả thực là… lo xa đến thế thì anh ta cũng có hơi chút hoang tưởng, ái kỷ và tham công tiếc việc có phải không?

Phim ra mắt tại Việt Nam ngày 24/4, sớm hơn Mỹ một tuần. Bạn có thể xem lại trailer chính thức ở dưới đây:

Trần Phong tổng hợp

Từ Khóa: