Gần đây, cô nhân viên 19 tuổi, mới làm việc hơn 4 tháng tại nhà ga Medan (Bắc Sumatra, Indonesia) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình mà còn bởi công việc hiện tại của cô.

Một ngày làm việc của Mariana Duma Simanjuntak – tên đầy đủ của Mariana – bắt đầu từ lúc 7 giờ sáng với công việc chính là lau sàn, cửa kính và nhà vệ sinh của nhà ga. Ngoài ra, cô còn đang theo học tại một trường đại học tư thục. Do đó, sau giờ làm cô phải vội vã đến trường để giờ lên lớp. Tuy khá vất vả nhưng cô cảm thấy rất hạnh phúc.

(網路擷圖)

 (網路擷圖)

Những bức ảnh của cô sau khi được đăng tải trên các trang web, đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng. Cũng có người nói “Người đẹp như thế mà lại đi làm công nhân vệ sinh à? Tiếc thật đấy! ” Nhưng cô nói “Tôi không thấy có gì đáng xấu hổ vì công việc mình đang làm cả, trái lại tôi còn thấy yêu thích nó nữa!”. Công việc này không chỉ giúp cô có tiền để trang trải cho cuộc sống của mình, mà còn giúp em cô được đến trường. Mariana chia sẻ thêm.

Cô sinh viên Mariana (Ảnh: Internet)
Cô sinh viên Mariana (Ảnh: Internet)

Hiện tại cô đang theo học chuyên ngành kinh tế và quản lý. Mariana hy vọng trong tương lai cô có thể gây dựng được một công ty lớn và có thể thu hút được nhiều nhân tài giúp sức.

Video dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn hình ảnh về cô gái này:

https://youtu.be/VS62wpaZaY8

Theo Đại Kỷ Nguyên Đài Loan
Thanh Thanh biên dịch

Xem thêm: