Để ủng hộ chiến dịch của Liên Hợp Quốc nhân Ngày Nhân đạo Thế giới năm 2012, ngôi sao quốc tế Beyoncé đã tham gia thực hiện sản xuất đoạn video “I was here” (Tôi đã ở đây) của đạo diễn Sophie Muller và Kenzo Digital được phối hợp sản xuất bởi hãng Ridley Scott và Associates.

Video này được thu âm trực tiếp tại hội trường Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York.

youtu.be-i41qWJ6QjPI (2)

Đoạn phim được dàn dựng công phụ với một màn hình vòm lớn kéo dài bao quanh gần nửa hội trường, tạo ra hiệu ứng 3D sống động cho người xem – một bức tranh chân thực và đầy cảm động về cảnh những nhân viên cứu hộ trong các thảm họa mà con người đang gánh chịu. Người xem như đang được chứng kiến toàn bộ sự việc ngay tại hiện trường.

Ca sĩ Beyonce chia sẻ: “Ai cũng muốn rằng cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ có ý nghĩa hơn, và đây là lúc mà chúng ta cần làm một điều gì đó cho người khác, hãy làm cho nó lan tỏa tới khắp mọi nơi cho dù đó là một hành động lớn hay nhỏ”.

youtu.be-i41qWJ6QjPI (1)

youtu.be-i41qWJ6QjPI (3)

youtu.be-i41qWJ6QjPI (4)

Đoạn video đã được chiếu trên màn hình công cộng lớn ở Geneva, Dubai và Quảng Trường Thời Đại (Times Square) tại New York vào ngày 19/8/2012, thu hút hơn 40 triệu lượt xem trên youtube.

Bảo Nguyên

Xem thêm: