Michael Jordan dự định bán rẻ căn biệt thự siêu sang với diện tích 8.567 m2 của anh với giá gần 15 triệu Đô la Mỹ. Bên trong toà nhà, ngoại trừ cho các thiết bị siêu sang trọng còn có một “món quà tặng cực kì hoành tráng đáng mơ ước.”

Thậm chí nếu bạn không hề quan tâm đến bóng rổ, chắc chắn các bạn cũng biết Michael Jordan là ai đúng không?

Một vài năm trước cầu thủ huyền thoại bóng rổ này đã công khai rao bán căn biệt thự khổng lồ của mình ở Chicago, giá chào bán ban đầu là hơn 26 triệu Đô la Mỹ.

(Ảnh: Letu.life)
(Ảnh: Letu.life)

Mặc dù ngôi nhà trông rất ấn tượng, nhưng vì bên trong có khá nhiều thiết bị được cho là vì “bóng rổ mà tồn tại”, nên nó không thu hút được nhiều người mua như mong đợi.

(Ảnh: Letu.life)
(Ảnh: Letu.life)

Cánh cổng của ngôi nhà được thiết kế độc đáo với con số 23, nó đã cho bạn thấy đây hoàn toàn là nhà của Jordan!

Diện tích của khu biệt thự này bao gồm khoảng 8.567 m2, trong đó diện tích ở khoảng 1.500 m2.

(Ảnh: Letu.life)
(Ảnh: Letu.life)

Căn biệt thự xa hoa bao gồm tổng cộng 9 phòng ngủ, 15 nhà vệ sinh, 1 rạp chiếu phim cao cấp, 1 hầm rượu sang trọng, 1 phòng tập thể dục chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ thiết bị, 1 phòng massage và 1 sân bóng rổ bóng loáng.

Dinh thự này gần đây đã được giảm giá bán xuống còn 15 triệu Đô la Mỹ. Nhà môi giới bất động sản Kofi Nartey cũng vì để bán được căn biệt thự nên đã quay một vài đoạn phim để quảng bá chào mời … Có thể nói nó hơi khuếch trương một tí. (Nhưng dù sao thì đây cũng là nhà của cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới).

Ngôi nhà chứa đầy các kỷ vật của Michael Jordan trong suốt quá trình hoạt động của anh, đối với các fan hâm mộ mà nói, đây quả là những điều vô cùng trân quý. Nếu như những bức tường trong đó có thể nói chuyện, chúng sẽ kể cho bạn không biết bao nhiêu câu chuyện mà bạn khó thể tin được. Người sở hữu căn nhà như vậy chắc chắn sẽ cảm nhận được.

Đây là đoạn video quảng cáo thứ hai, nó chỉ đơn giản thuyết phục bạn: “Xin chào, tôi là Michael Jordan, bạn nghĩ rằng bạn rất lợi hại? Vậy hãy xem phòng giải trí khổng lồ của tôi …”

Gần đây nhà môi giới bất động sản Kofi Nartey đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn, ngoài việc sở hữu căn biệt thự với mức giá 15 triệu Đô la, “Người mua sẽ được sở hữu toàn bộ bộ sưu tập giày của Jordan“… (!)

Anh mỉm cười và nói: “Chừng nào giá cả thương lượng ổn thoả, bất cứ điều gì chúng tôi đều sẽ cố gắng thực hiện.

Theo Letu.life
My My biên dịch

Xem thêm: