Lẻn vào nhà dân ở Hưng Yên, người đàn ông lạ mặt bế cháu bé 9 tuổi ra xe ô tô bị người dân vây bắt tại chỗ.

Ngày 3/5, ông Đỗ Văn Dũng – Chủ tịch UBND xã Phụng Công (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xã, người dân vừa vây bắt được một đối tượng nghi lạ mặt bị nghi ngờ bắt cóc trẻ em.

Theo clip ghi lại thì một số người cho biết, người đàn ông này đã có hành vi đi vào nhà định bắt cóc một bé gái. Tuy nhiên, ngay sau đó, người thân đã phát hiện và tri hô hàng xóm xung quanh chạy sang bắt giữ được. Được biết sự việc diễn ra tại xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Người đàn ông lạ mặt bị dân làng bắt tại chỗ. (Ảnh: Người Lao Động)

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai ai cũng lo lắng trước thông tin trên.

Theo tường trình của gia đình cháu bé, người nhà nạn nhân đang ngồi chơi bên hàng xóm thì phát hiện một đối tượng lạ mặt đi vào nhà bế cháu bé 9 tuổi đang chơi 1 mình ra xe ô tô BKS: 34A 186xx đang chờ sẵn.

Lập tức người này đã tri hô, một số thanh niên hàng xóm đã nhanh chóng vây giữ lấy kẻ lạ mặt. Sự việc sau đó cũng nhanh chóng được thông báo cho chính quyền xã Phụng Công và Công an huyện Văn Giang.

Ông Dùng cho biết, người đàn ông trên đi một mình trên chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vios. Theo xác minh ban đầu người này tên là P. có quê quán tại Hải Dương.

Xe ô tô mà đối tượng dùng để di chuyển. (Ảnh: Minh Sơn)

Vụ việc đang đươc cơ quan công an huyện Văn Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hoàng Minh (TH)