Sau thành công với đội bóng U23 Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo đã được Samsung Việt Nam mời làm đại sứ thương hiệu để quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu của hãng điện tử đến từ Hàn Quốc này.

Báo Đầu tư dẫn thông báo ngày 27/3/3018 của Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết ông Park Hang Seo đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung tại Việt Nam.

Với vị trí này, Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ đồng hành với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu Samsung, cũng như các chương trình của hãng đóng góp cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Sự kiện này diễn ra chỉ vài ngày sau khi 2 “học trò cưng” của ông Park tại đội U23 Việt Nam là thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền cho Tập đoàn KIDO trong 1 năm tới.

Huấn luyện viên quốc tịch Hàn Quốc này là người dẫn dắt đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 và đội tuyển Olympic quốc gia Việt Nam trong 2 năm kể từ tháng 10/2017.

Với tài cầm quân của mình, ông Park Hang Seo đã đưa Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tiến sâu vào giải Vô địch U23 châu Á và giành ngôi vị Á quân.

Ông Park đã chiếm được cảm tình của người dân Việt Nam, không chỉ ở tài năng mà còn ở phong cách điềm tĩnh, lối sống giản dị nhưng lại rất quyết liệt trong công việc.

Trong buổi ký kết trở thành gương mặt đại diện cho Samsung, Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết ông thấy “có một sự kết nối rất tự nhiên với Samsung”.

Huấn luyện viên U23 Việt Nam Park Hang Seo được Samsung mời làm đại sứ thương hiệu
Tổng giám đốc Samsung Vina Park Cheol Gi bắt tay cùng HLV Park Hang Seo. (Ảnh: ICINews)

“Đối với tôi, Samsung không chỉ là một biểu tượng của tiên phong, sáng tạo không ngừng để mang tới những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng, mà còn là nguồn cảm hứng ‘làm điều không thể’ bằng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến. Với vai trò mới mẻ – đại sứ thương hiệu của Samsung, tôi hy vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến người hâm mộ Việt Nam, đó là tinh thần bứt phá kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Ông Kim Cheol Gi – Tổng giám đốc Samsung Vina, cho rằng với kỳ tích của đội tuyển Việt Nam trong giải Vô địch U23 châu Á, Huấn luyện viên Park Hang Seo trở thành người có sức truyền cảm hứng sống cho bất kỳ ai.

Minh Tuệ tổng hợp