Một nhà hàng khách sạn Hotel Carmen nằm tại Bembibre Tây Ban Nha , gần đây đã xảy ra một trường hợp vô cùng kỳ lạ. Hơn 100 thực khách sau khi ăn uống no nê và chưa hề thanh toán tiền phí đã biến mất hoàn toàn không một dấu vết trong vòng 1 phút. Chủ nhà hàng cho biết ông đã ở trong ngành kinh doanh nhà hàng được 35 năm nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải tình huống này.

Cảnh sát Tây Ban Nha hiện đang truy lùng dấu vết của hơn 100 thực khách này. Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng những thực khách này đến từ Đông Âu nhưng vẫn chưa được cảnh sát Guardia Civil xác nhận. Tuy nhiên một quan chức trong ngành tiết lộ, những khách hàng này không phải công dân Tây Ban Nha.

Theo hãng AFP đưa tin, ngày 27/2 có hơn 100 thực khách ở khách sạn Hotel Carmen đã thưởng thức các suất ăn có tổng giá trị tới 2000 euro (khoảng hơn 48 triệu đồng). Sau đó đột nhiên biến mất không một dấu vết trong khi chưa hề thanh toán hết tiền ăn.

Kênh BBC báo cáo, chủ nhà hàng ông Antonio Rodriguez nói rằng những thực khách Romania đã trả tiền đặt cọc là 900 euro (khoảng hơn 21 triệu đồng). Họ ăn món khai vị, sau đó gọi 30 chai rượu nho, khoảng một lúc sau nhanh chóng biến mất.

Ông nói: “Họ đang nhảy múa, đột nhiên biến mất không một dấu vết trong vòng 1 phút, 100 người như những ánh đèn flash biến mất … Họ không phải từng người rời di, không phải vậy, mà toàn bộ cùng chạy trốn mất.”

Ông Rodriguez cho biết: “Lúc đó có quá nhiều người, chúng tôi thật sự không thể làm gì.” Với quá nhiều người như vậy nhân viên nhà hàng không thể ngăn chặn họ.

Rodriguez cho biết ông đã ở trong ngành công nghiệp nhà hàng 35 năm nhưng đây là lần đầu tiên gặp phải trường hợp khủng khiếp như vậy.

Bạch Mỹ

Xem thêm: