Hơn 100 nghệ sĩ và vận động viên sẽ góp mặt trong  một MV ý nghĩa mang tên: “Tự hào Tôi yêu Việt Nam” – một ca khúc nằm trong dự án cộng đồng nhằm cổ động cho thể thao Việt Nam. Đây là ý tưởng do ca sĩ Phương Thanh và Kỳ Phương “nhen nhóm” sau khi đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại kỳ Sea Games vừa qua.

Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 1

Chia sẻ về ca khúc mới, Kỳ Phương cho biết: “Khi cùng Phương Thanh xem Ánh Viên và các vận động viên Việt Nam thi đấu tại Singapore, tôi cảm thấy vô cùng sung sướng tự hào. Đó là một cảm xúc rất khó tả. Tôi và Phương Thanh lúc đó muốn làm một điều gì đó để tuyên truyền cho thể thao nước nhà. Ban đầu dự định chỉ là cuộc chơi nhỏ với một số anh em bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi khởi động lại được rất nhiều người ủng hộ. Thời gian ra mắt ca khúc cũng vì thế mà chậm hơn so với dự kiến. Ca sĩ Bạch Lan có ý kiến là càng đông càng vui. Khi tôi ngỏ lời mời các đồng nghiệp đều rất ủng hộ và hào hứng tham gia. Vì vậy mà số người tham gia lên đến 100. Tôi cũng rất hy vọng nếu trong quá trình thực hiện dự án này có điều gì sơ sót, mong mọi người sẽ bỏ qua vì đây là một dự án cộng đồng rất có ý nghĩa”.

Ca sĩ Phương Thanh

Kỳ Phương chia sẻ, MV mới này sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ được yêu mến như: Phương Thanh, Thu Minh, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Ngọc Ánh, MTV, Tiền Đạt, Phạm Hồng Phước, Hương Giang Idol, Minh Quân, Đại Nghĩa, Hiếu Hiền…

Bên cạnh sự góp mặt của các ca sĩ, cũng sẽ có nhiều vận động viên khác nhau tham gia vào MV này. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến Ánh Viên – cô gái vàng của bơi lội Việt Nam, dù đang rất bận rộn với lịch luyện tập gắt gao vẫn cố gắng thu xếp để tham gia góp giọng.

Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 2
Ánh Viên và thầy mình – huấn luận viên Đặng Anh Tuấn

Chia sẻ về lần đầu xuất hiện trong vai trò ca sĩ, Ánh Viên cho biết: “Em hát không hay, nhưng tham gia một dự án ý nghĩa như vậy em rất vui và hào hứng. Các anh chị nghệ sĩ đã tập hát cho em rất kỹ trước khi thu âm. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người yêu thích và quan tâm đến thể thao nước nhà hơn”.

Được biết, tiếp theo sau MV này sẽ là một show ca nhạc miễn phí dành cho khán giả tại thành phố Sài Gòn. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30, tối nay (ngày 19/9) tại sân khấu Sen Hồng (khu B, Công viên 23/9, Phạm Ngũ Lão, quận 1) với sự tham gia của ca sĩ: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Phương Thanh, Mỹ Lệ, Ngọc Ánh, Quốc Đại, Quang Hà, Khánh Ngọc, Trương Nam Thành, Phạm Văn Mách, Quách Tuấn Du, Việt Quang, Nam Cường, Bá Thắng, Hoà Hiệp, Tăng Nhật Tuệ… cùng một số vận động viên.

Dưới đây là hình ảnh một số nghệ sĩ tham gia MV “Tự Hào Tôi Yêu Việt Nam”:

Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 4
Hiếu Hiền
Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 6
Mỹ Lệ
Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 7
Jimmy Nguyễn
Minh Thuận
Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 9
Cẩm Vân – Khắc Triệu
Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 10
MC Quốc Bình – Ngọc Tiên – Minh Quân
Ánh Viên hát cùng 100 ngôi sao Việt 11
Phạm Hồng Phước – Hương Giang

Ảnh: internet

Thanh Phong

Xem thêm: