Mái tóc thực sự là một trong những thứ “vũ khí” vô cùng quan trọng của nam giới bởi vì một khi tóc trở nên ít đi họ sẽ không còn cách nào thay đổi kiểu tóc hay phong cách nữa. Một thầy giáo luyện thi người Hàn Quốc với mái tóc hói dưới đây dường như đã thực sự chứng minh lý thuyết này. Vị thầy sau khi được “mọc thêm tóc” đã trở nên rất ‘đẹp trai’.

▼ Người thầy giáo dạy toán tại một cơ sở luyện thi Hàn Quốc dưới đây mặc dù không phải có ngoại hình xấu xí, nhưng anh chỉ có một nhược điểm đó là hơi ít tóc. Điều này khiến cho tuổi tác của anh trông lớn hơn …

thay1

thay2

▼ Từ phong cách giảng bài của thầy chúng ta có thể thấy thầy là một giáo viên rất tích cực, năng động và hài hước, nhận được nhiều sự yêu mến từ học sinh.

thay2

thay3

▼ Nhưng rồi một số học sinh tinh nghịch đã phát hiện ra vẻ đẹp trai tiềm tàng của vị thầy giáo này và quyết định thực hành photoshop, một phần mềm chỉnh sửa ảnh để kiểm tra sự suy đoán của mình có chính xác không. Kết quả hãy cùng xem nhé.

thay5

thay6

thay7

thay8

thay9

Thật không ngờ người thầy như lột xác trở thành một người đàn ông đẹp trai sáng sủa.. .Giờ bạn đã hiểu sức mạnh của photoshop rồi chứ?

Bạch Mỹ

Xem thêm: