Điện Kensington đã chính thức công bố ngày cử hành hôn lễ của Hoàng tử Harry và  diễn viên Meghan Markle. Đám cưới sẽ diễn ra vào cùng ngày với trận chung kết FA Cup. 

Điện Kensington đã đưa ra thông báo trong đó tiết lộ ngày tổ chức đám cưới giữa Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle.

Thông báo viết: “Hoàng tử xứ Wales Henry và cô Meghan Markle sẽ kết hôn vào ngày 19/5/2018. Thông báo ngày hôm nay được đăng tải sau thông báo trước đó về tháng và địa điểm tổ chức hôn lễ tại nhà thờ St George’s ở lâu đài Windsor”.

hoang tu harry va lo lem meghan markle se ket hon vao ngay 195 sap toi

Hồi tháng 11 vừa qua, Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã đính hôn với nhau. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cặp đôi này vẫn giữ mối quan hệ vô cùng lãng mạn và quyết tâm đi tới hôn nhân.

Việc Meghan có mặt trong bữa tiệc nói trên sẽ là một sự ưu tiên vì theo truyền thống, bữa tiệc chỉ dành cho các cặp vợ chồng hoàng gia. Đích thân Hoàng tử Harry đã xin phép Nữ hoàng chấp nhận sự ngoại lệ này.

Meghan Markle sẽ cùng Hoàng tử Harry tham gia bữa tiệc hoàng gia nhân dịp Giáng sinh tổ chức vào 19 hoặc 20/12 tới đây. Bữa tiệc dự kiến có sự góp mặt của trên 50 nhân vật quan trọng của Hoàng gia.

Đây sẽ là cơ hội tốt giúp Meghan kết thân với hoàng tộc. Ngoài ra cặp vợ chồng hoàng gia tương lai cũng sẽ ở cùng nhà với anh chị họ là Hoàng tử William và Công nương Kate trong dịp lễ sắp tới.

Huyền Hương