Hoàng tử Harry gặp gỡ ca sỹ Rihanna lần đầu tiên tại Barbados nhân kỷ niệm 50 năm quốc đảo này giành độc lập.

BBC cho biết, trong một sự kiện buổi chiều ngày 30/11 tại thủ đô Bridgetown, Hoàng tử Harry khiến nữ ca sĩ phải chờ đợi khi anh dừng lại chào đón Tổng thống Guyana, trước khi chuyển sang chào hỏi cô.

Rihanna mặc một chiếc váy màu xanh và sơn móng tay màu vàng – hai màu sắc có trên quốc kỳ của Barbados. Cô đứng lên chào hoàng tử: “Xin chào, rất vui được gặp bạn”.

rihanna harry
(Ảnh: Getty)

Hoàng tử Harry mặc comple, đeo Huân chương Hoàng gia Victoria và các huy chương khác trước ngực. Theo BBC, phụ tá hoàng gia cấp cao cho biết hoàng tử đã được thông báo 20 phút trước khi anh đến rằng Rihanna sẽ tham dự sự kiện.

“Chúng tôi nghĩ hoàng tử sẽ gặp cô ấy lần đầu tiên tại buổi hòa nhạc”, ông nói.

Hai người đã ngồi cạnh nhau trên sân khấu tại buổi hòa nhạc chào mừng. Hoàng tử Harry đọc bức thư từ Nữ hoàng Anh nhân kỷ niệm tròn 50 năm kể từ ngày quốc đảo Carribe tách ra khỏi quyền thống trị của Anh Quốc.

Sau sự kiện này, hoàng tử Harry và ca sỹ Rihanna lại gặp nhau lần nữa trên sân khấu tại một buổi hòa nhạc ở Kensington Oval của thủ đô Bridgetown.

rihanna harry
(Ảnh: PA)

BBC cho biết đám đông 20.000 nghìn hào hứng vỗ tay khi Hoàng tử Harry được giới thiệu trong thành phần đại biểu. Tuy nhiên, họ còn reo hò nhiệt tình hơn nữa khi nữ ca sỹ Rihanna được xướng tên.

harry rihanna
(Ảnh: KENSINGTON PALACE)

Hoàng tử Harry nói với khán giả: “Nền độc lập của các bạn là một bản tuyên ngôn tự tin vào tương lai.”

Anh nói thêm: “Suốt 50 năm qua Barbados luôn là một đất nước có quyền tự hào về nền văn hóa sôi động, sức mạnh thể thao, và một vẻ đẹp tự nhiên thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.”

Ca sỹ Rihanna, ngôi sao lớn nhất người Barbados, từng 8 lần đạt được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng UK và 29 lần lọt vào Top 10 hits của Anh Quốc.

Thanh Hà

Xem thêm: