Ở hậu trường đêm diễn Xuân Phát Tài 11, danh hài Hoài Linh hốc hác, có lúc bật khóc vì nhớ người anh, người bạn tri kỷ Chí Tài.

Tối 26/12 vừa qua, danh hài Hoài Linh đã xuất hiện trở lại sân khấu sau những ngày vất vả chủ trì đám tang cố nghệ Chí Tài. Vốn có thân vóc mảnh khảnh, lại vừa trải qua những ngày đau buồn vì mất đi tri kỷ, nam nghệ sĩ trông càng tiều tụy hơn.

Hoài Linh lộ vẻ tiều tụy, mắt thâm quầng khi hóa trang trước buổi diễn Xuân Phát Tài 11 đêm 26/12 (ảnh chụp màn hình báo Soha).

Khả năng diễn xuất và tính chuyên nghiệp của Hoài Linh vốn rất cao, nên trong tiểu phẩm trong chương trình Xuân Phát Tài 11, nam nghệ sĩ vẫn thể hiện tròn vai. Nhưng những hình ảnh sau cánh gà cho thấy, danh hài vẫn chưa thể nguôi ngoai khi từ nay bặt vắng bạn diễn ăn ý nhất – nghệ sĩ Chí Tài.

Nam nghệ sĩ lên đồ trước khi biểu diễn (ảnh chụp màn hình báo Soha).

Một trong những hình ở hậu trường, danh hài đất Bắc Xuân Hinh đã an ủi khi Hoài Linh bật khóc nhớ về cố nghệ sĩ.

Xuân Hinh an ủi khi Hoài Linh bật khóc nhớ về Chí Tài (ảnh chụp màn hình báo Soha).

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài khiến ban tổ chức mời nghệ sĩ Hoàng Sơn thế vai. Trân trọng Chí Tài cũng như tình cảm các nghệ sĩ dành cố nghệ sĩ, danh hài Hoàng Sơn đã nhận lời biểu diễn.
Khi tiểu phẩm kết thúc, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động cảm ơn nghệ sĩ Hoàng Sơn. Anh cũng chia sẻ với khán giả xem trưc tiếp chương trình: “Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua”.

Hoài Linh chia sẻ với khán giả về nỗi niềm “thiếu một người anh” trên sân khấu (ảnh chụp màn hình báo Soha).

Anh tiết lộ, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa dám nhắc tới tên cố nghệ sĩ Chí Tài. Nam nghệ sĩ cũng thay mặt gia đình cố nghệ sĩ nhận 50 triệu đồng từ BTC. Số tiền này sẽ được sung vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu