Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên hài Thúy Nga đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ về việc cô con gái nhỏ Nguyệt Cát được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi.

“Bắt đầu từ hôm nay Nguyệt Cát được ba Hoài Linh nhận làm con nuôi rồi nhé. Hai mẹ con vui quá nhảy vào lòng ba Linh mà ngồi. Kỉ niệm chụp hình ngày kết nạp thêm đứa con út ít của ba Linh.

Ngày trước mình hay gọi anh Hoài Linh là ‘anh’ bây giờ phải gọi là ‘ba của bé Cát’. Ông bà mình nói ‘công sinh không bằng công dưỡng’ phải không anh?”, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

hoai linh1
Hoài Linh cùng cô con gái nuôi nhỏ tuổi nhất của mình. (Ảnh: Facebook)
Thúy Nga gọi Hoài Linh là 'ba của bé Cát'. (Ảnh: Facebook)
Thúy Nga gọi Hoài Linh là ‘ba của bé Cát’. (Ảnh: Facebook)

Bé Nguyệt Cát, con gái Thúy Nga sinh năm 2011, năm nay đã tròn bốn tuổi. Là một cô bé rất đáng yêu với làn da trắng nõn, miệng chúm chím, nụ cười hiền lành và trông rất ngoan. Vì Hoài Linh và Thúy Nga là đồng nghiệp và cũng là anh em khá thân thiết trong nghề nên Nguyệt Cát từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với “ba” Hoài Linh trước khi chính thức trở thành con nuôi. Cô bé tỏ ra rất quấn quýt với nam danh hài nổi tiếng, còn Hoài Linh thì cười “tít mắt tít mũi” và rạng ngời hạnh phúc khi ở bên cô con gái bé bỏng dễ thương này.

Được biết, trước bé Nguyệt Cát, đã có rất nhiều người được Hoài Linh nhận làm con nuôi như: ca sĩ Hoài Lâm, ca sĩ Cao Hữu Thiên, nghệ sĩ Gia Bảo, bé Bu (con ruột) của nghệ sĩ hài Hồng Tơ…

Thanh Phong

Xem thêm: