Vào chiều hôm qua (18/12), nghệ sĩ hài Hoài Linh đã tổ chức họp báo công bố liveshow mang tên “Đời bạc lắm, kệ cười trước đã” tại thành phố Sài Gòn. Được biết, 18/12 cũng là ngày sinh nhật của Hoài Linh nên bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn bánh kem, hoa tươi để chúc mừng anh.

Rất đông các ngôi sao ca nhạc và diễn viên hài như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Thanh Duy, Ngọc Giàu, Chí Tài, Cát Phượng, Trường Giang… đã có mặt trong buổi họp báo live show đã chúc mừng Hoài Linh nhân sinh nhật bất ngờ này. Ngay cả ca sĩ Quang Lê, dù không có tên trong danh sách nghệ sĩ biểu diễn cũng đã có mặt tại buổi họp báo vừa để chúc mừng sinh nhật, vừa để xin tham gia hát tặng ca sĩ Hoài Linh trong live show như khán giả chứ không nhận cát xê.

Hai đêm liveshow đầu là vào ngày 14-15/1/2016 tại sân khấu Trống Đồng. Đêm thứ ba, chương trình diễn ra vào ngày 22/1/2016 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.
Trong khi mẹ và các nghệ sĩ đang nói về chương trình, bé Bom (phải) – con trai của Cát Phượng và diễn viên Thái Hòa – ôm bó hoa to bên chiếc bánh kem được chuẩn bị sẵn để chúc mừng sinh nhật Hoài Linh. (Ảnh: Vnexpress)

Danh hài rất xúc động trước tình cảm của mọi người. Ở tuổi 47, Hoài Linh luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Chia sẻ lý do về tên gọi liveshow, danh hài Hoài Linh cho biết: “Đời có nhiều khó khăn buồn bã nhưng thôi cứ cười trước đã”.

hoailinh234
(Ảnh: Kenh14)
hoailinh345
Bức tranh do fan hâm mộ vẽ tặng Hoài Linh. (Ảnh: Kenh14)

Nói về liveshow lần này của nghệ sĩ hài Hoài Linh, nghệ sĩ Cát Phượng – đạo diễn chương trình cho biết: “Ngoài mục đích mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả hâm mộ, tôi còn mong muốn mang đến chương trình nghệ thuật ý nghĩa và mang dấu ấn riêng. Yếu tố thương mại là phải có nhưng tôi cam kết rằng, trong liveshow Hoài Linh, chất lượng được đặt lên hàng đầu”.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: