Vào ngày hôm qua (9/3), chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã cho công bố danh sách 50 phụ nữ đẹp nhất hành tinh trong năm 2015. Theo đó, đại diện của Việt Nam, Lan Khuê đã bất ngờ xuất hiện trong danh sách này và sẽ có cơ hội trở thành “Miss Grand Slam 2015”, tức Hoa hậu của các hoa hậu, hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới.

“Miss Grand Slam” là giải thưởng thường niên của trang Global Beauties nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu. 15 giám khảo từ nhiều nước sẽ thống kê 400 thí sinh đã tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín trong năm 2015 như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia để chọn ra 50 gương mặt xuất sắc nhất.

Theo thông tin từ trang Global Beauties, trong danh sách 50 người đẹp nhất năm nay có rất nhiều cái tên gây được sự chú ý đối với dư luận trong thời gian qua như: Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach và Á hậu 1 Ariadna Gutierrez  – người từng bị trao nhầm vương miện trong đêm chung kết vào cuối năm 2015, tân hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna, tân hoa hậu Quốc tế Edymar Martinez và tân hoa hậu Hòa bình Anea Garcia… Theo đó, cùng với các gương mặt nước ngoài, Lan Khuê là thí sinh duy nhất của Việt Nam lọt vào trong danh sách này.

Được biết, qua nhiều vòng chấm điểm, giám khảo sẽ lần lượt chọn ra Top 10, Top 5 và cuối cùng là danh hiệu cao nhất. Tuy giải thưởng “Miss Grand Slam” chỉ mang tính tượng trưng nhưng được xem là đánh giá khá chính xác bởi việc chấm điểm kỹ lưỡng từ các giám khảo.

Theo đánh giá của nhiều người, vẻ đẹp “lạ” của Lan Khuê khá phù hợp với nhãn quan của người phương Tây, đặc biệt là các nước châu Mỹ Latinh. Tuy khả năng chiến thắng của cô không cao nhưng việc lọt top sâu hơn là điều có thể.

Tuy nhiên có một điều khá thú vị là, chỉ trước đó vài ngày, Hoa khôi Lan Khuê đã có chia sẻ một video khá thú vị về Hoa hậu Canada 2015, Anastasia Lin và cho rằng: “Đây mới là hoa hậu của các hoa hậu. Đừng chỉ nhìn mà hãy nghe cô ấy nói và theo dõi những gì cô ấy làm. Không cần vương miện, với trí tuệ và bản lĩnh cô ấy sẽ là một nhà lãnh đạo tương lai”.

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Video về Hoa hậu Canada 2015 Anastasia Lin được chia sẻ trên facebook của Lan Khuê:

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: