Vào cuối tuần qua (30/8), Hoa hậu Trúc Diễm đã có mặt ở Hà Nội để tham dự một sự kiện với tư cách khách mời. Nhiều người nhận xét, trông cô ngày càng đằm thắm và xinh đẹp nhất là sau khi kết hôn.

l5kfDRwEDvXgH6CbZkT2zLUVQqegaS137oqKCUZ3C4

Trong sự kiện diễn ra tại Hà nội vào ngày 30/8, người đẹp đã diện lên mình bộ váy lệch vai, màu xanh nhạt, được tạo điểm bằng chi tiết bèo nhún và những nếp gấp lạ mắt nhằm tôn lên vẻ nữ tính và sang trọng của bản thân.

8aNKQbIABAs1oo9Ulku1lsUgtNFTrm2MDsM5bShLFnk

Trúc Diễm chọn kiểu trang điểm môi hồng tươi tắn cùng style tóc búi lỏng sang trọng mà vẫn trẻ trung.

HWmTmTAaYgvCRCNlvrzYa9QMgimSPBkxCja9yw0eQc

Tại sự kiện, cô đã có một buổi giao lưu với người hâm mộ để chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai cũng như cuộc sống riêng đang rất hạnh phúc của mình.

BJOB5TaIOGsJ0QLPbQUWBJOyXxnvuYB1mnsTcIawcE

Trúc Diễm cho biết, cô đã chính thức lên xe hoa vào tháng 2 năm nay với một đám cưới lãng mạn và ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

VMhth3RwbtXjp6V13EGy32mg6X3fqSUdb4WZj3k

Sau đám cưới mặc dù cả hai đều rất bận rộn với công việc riêng nhưng vợ chồng Trúc Diễm vẫn dành thời gian để cùng nhau đi du lịch trăng mật tại Nhật Bản.

QqElrZs3XL8jQ7lyE3sEwKoSnCTuXNhJ6FJjq9NUv3k

Trong buổi giao lưu, Trúc Diễm đã chia sẻ về một số kỷ niệm của hai vợ chồng trong suốt chuyến du lịch và cho biết, cô đã có một tuần trăng mật không thể tuyệt vời hơn ở xứ sở hoa anh đào.

sWb8UD1RefI5wcA0pdUIFvJhnzzsPO1q72caWmVV0

Sau khi kết hôn, Trúc Diễm vẫn thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện cũng như nhận làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng và tạp chí thời trang .

Cô cho biết cả hai vợ chồng đều chưa muốn có con để dành thời gian tập trung lo cho sự nghiệp.

Nhiều người nhận xét sau khi kết hôn, Trúc Diễm trông càng xinh đẹp và đằm thắm hơn.

anh

Chia sẻ với báo chí, Trúc Diễm cho biết, hiện cô đang sống trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc với ông xã của mình là John Từ.

Thanh Phong

Xem thêm:

Từ Khóa: