Nhiều người chưa kịp hết vui mừng trước tin người đẹp Phạm Hương liên tục được đánh giá cao về sắc đẹp và tài năng bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới thì mới đây, thông tin Phạm Hương cùng đại đại diện của Peru và Philippines đã được lựa chọn để trở thành khách mời trong một chương trình truyền hình phát sóng trên kênh FOX càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết.

Theo thông báo trên fanpage chính thức của HHHV Thế giới, Phạm Hương cùng đại diện của Peru và Philippines được lựa chọn để trở thành khách mời trong một chương trình truyền hình phát sóng trên kênh FOX.

Chương trình này được thực hiện nhằm quảng bá cho sự kiện HHHV Thế giới 2015. Trong đó, hình ảnh của Hoa hậu Philippines: Laura Spoya với FOX đã được công bố.

Được biết, vào ngày 3/12 vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Las Vegas, Mỹ để chuẩn bị cho cuộc thi. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng người đẹp vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân để người hâm mộ cả nước cùng theo dõi.

phamhuong3
(Ảnh: Facebook)

Hoa hậu Phạm Hương đã kịp làm quen với nhiều thí sinh đến từ các quốc gia khác và cùng chụp ảnh chung. Những khoảnh khắc này cho thấy nhan sắc của người đẹp Hải Phòng đã có phần áp đảo các gương mặt khác.

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Không chỉ dừng lại ở đó, diện mạo của Phạm Hương cũng được “nâng tầm” rất nhiều khi được chăm sóc dưới bàn tay của các chuyên gia trang điểm quốc tế. Vốn sở hữu gương mặt hiện đại, sắc sảo và hơi “tây” nên giờ đây, thần thái của mỹ nhân sinh năm 1991 càng tỏa sáng gấp bội. Trong các bức ảnh chụp chung với nhiều thí sinh khác, Phạm Hương khiến người xem khó đoán ra cô là đại diện đến từ 1 nước Châu Á.

(Ảnh: Internet)

Layout trang điểm chính thức trong phần chụp Glamshot của Phạm Hương vô cùng “tây”, hệt như người nước ngoài. Đây cũng chính là concept “sở trường” của Phạm Hương khi thực hiện các bộ ảnh lúc ở trong nước.

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Cận cảnh nét đẹp cuốn hút khó cưỡng của Hoa hậu Phạm Hương chắc chắn khiến nhiều thí sinh phải “dè chừng”.

Nói không ngoa khi cho rằng nhan sắc Phạm Hương có nhiều điểm tương đồng với các Hoa hậu Venezuela – Mariana Jiménez. (Ảnh: Pageantsnews)

Tất cả những điều đó đã khiến cho người hâm mộ trong nước tin rằng, Việt Nam hoàn toàn có cơ hội sở hữu vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới đầu tiên trong lịch sử.

Thanh Phong

Xem thêm: