Trưa 27/12 tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Sài Gòn, Hoa hậu Phạm Hương đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trong sự háo hức chờ đợi của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. 

Theo thông tin trước đó, chuyến bay của người đẹp sẽ đáp xuống vào lúc 12 giờ trưa, nhưng từ rất sớm, khán giả đã tập trung khá kín ở cổng ra vào để chào đón cô. Họ xếp hàng trật tự, mang theo nhiều quà, hoa và các tấm poster có in hình Phạm Hương.

Các fan hâm mộ mang banner, áp phích có in hình Phạm Hương. (Ảnh: Tiin)
Phạm Hương xúc động ôm mẹ khóc trong ngày về nước - Ảnh 1.
Ngay khi đáp xuống sân bay, Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ vẫy chào người hâm mộ từ xa. Nụ cười rạng rỡ của Hoa hậu khiến nhiều người xung quanh cảm nhận được sự gần gũi. (Ảnh: Kenh14)
Phạm Hương xúc động ôm mẹ khóc trong ngày về nước - Ảnh 5.
Dù đang là buổi trưa, khí hậu Sài Gòn rất nắng và nóng nực nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ đến sân bay để đón chào người đẹp trở về nước. (Ảnh: Kenh14)
pham huong blogtamsuvn2
Nghệ sĩ Ngọc Giàu (áo đen, bìa trái) cũng ra tận sân bay chào đón học trò. Nghệ sĩ Ngọc Giàu là người hướng dẫn Phạm Hương hát tiết mục “Dạ cổ hoài lang” trong phần thi tài năng tại Miss Universe. (Ảnh: Tiin)
Người đẹp ôm chầm lấy mẹ và không giấu nổi những giọt nước mắt khi thấy người nhà ra tận sân bay đón. Phạm Hương chia sẻ, dù đi bất cứ đâu thì quê hương Việt Nam đối với cô vẫn là tuyệt vời nhất, và người cô muốn gặp nhất chính là mẹ sau hành trình dài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. (Ảnh: 2sao)
Hoa hậu Phạm Hương làm “hỗn loạn” sân bay Tân Sơn Nhất
Trở về nước trong tâm trạng vui vẻ, Phạm Hương cho biết, cô cảm thấy hãnh diện vì những gì mình đã thể hiện. Dù không đạt được kỳ vọng như mọi người dự đoán nhưng cô cảm thấy vui khi được quan tâm và nhận được góp ý tích cực. Đây cũng là động lực và bài học quý giá để Hoa hậu nỗ lực hơn nữa trong chặng đường sắp tới. (Ảnh: Congluan)
pham huong ve nuoc gay tac nghen san bay tan son nhat - 14
Phạm Hương hơi gầy so với trước khi lên đường đi thi. Cô sút gần 3kg sau khi thi Miss Universe. Tuy nhiên, người đẹp vẫn rất vui vẻ chụp ảnh cùng fan hâm mộ. (Ảnh: Eva)
Phạm Hương rất hạnh phúc với tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. (Ảnh: 2sao)
Hình ảnh Phạm Hương về nước, ôm chầm lấy mẹ ngay tại sân bay số 9
Sau khi rời khỏi sân bay, Phạm Hương đã có một bữa tiệc thân mật cùng với những người thân và ê-kíp tại một nhà hàng. (Ảnh: tinmoi)
Hình ảnh Phạm Hương về nước, ôm chầm lấy mẹ ngay tại sân bay số 10
Người đẹp đất cảng cùng mẹ và Hoa hậu Thu Hoài để dùng bữa trưa. (Ảnh: Tinmoi)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: