Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hiện đang luyện tập rất chăm chỉ để có được thân hình lý tưởng cũng như kĩ năng cần thiết cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 sẽ diễn ra tại Mỹ vào tháng 12 tới.

Theo thông tin từ một số trang báo, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp Phạm Hương đã tuân thủ theo một chế độ tập luyện và ăn uống rất nghiêm ngặt. Hiện tại cô cao 1m74, cân nặng 52kg và sở hữu số đo hình thể 80-59-91. Đây là nỗ lực rất lớn của Phạm Hương cũng như đơn vị huấn luyện thể hình là trung tâm California Fitness & Yoga đã giúp cô có được thân hình đẹp để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, hiện Phạm Hương vẫn đang tích cực tập luyện để hoàn thiện hơn.

Đại diện đơn vị cử thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, giám đốc Dương Trương Thiên Lý cho biết: “Phạm Hương đã tích cực tập luyện và tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện kĩ năng đặc biệt do Unicorp phối hợp cùng các đơn vị và chuyên gia hàng đầu thực hiện. Sự nỗ lực của Phạm Hương cho tới giờ phút này đã gần như đạt được mục tiêu đề ra để có được hình thể và kĩ năng tốt nhất tại cuộc thi sắp tới”.

Hoa hậu Phạm Hương (Ảnh: Facebook)
Hoa hậu Phạm Hương (Ảnh: Facebook)

Được biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đồng ý cấp phép cho Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ vào tháng 12. Theo đó, cô sẽ lên đường vào ngày 1/12 và đại diện Việt Nam cạnh tranh với hơn 80 người đẹp khác. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, bang Nevada (Mỹ).

Từng là một người mẫu chuyên nghiệp và trưởng thành từ nhiều cuộc thi nhan sắc trước đây, Phạm Hương là một trong những người đẹp Việt được người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo ra dấu ấn đẹp nhất tại đấu trường sắc đẹp thế giới.

Người đẹp Hải Phòng sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ vào ngày 1/12 tới. (Ảnh: Facebook)
Người đẹp Hải Phòng sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp tại Mỹ vào ngày 1/12 tới. (Ảnh: Facebook)

Hi vọng rằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian qua sẽ giúp Phạm Hương tỏa sáng tại cuộc thi sắp tới.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: