Cara McCollum, Hoa hậu New Jersey 2013, Mỹ đã qua đời tại Bệnh viện Đại học Cooper, Frank DiMauro, vào sáng Thứ Hai vừa qua (22/2) vì tai nạn xe hơi.

Được biết, McCollum đã đi du lịch một mình và lạc sang đường 55 ở hạt Salem, Mỹ vào ngày 15/2. Do điều khiển xe quá nhanh dưới trời mưa, chiếc xe đã bị chệch khỏi tuyến đường chính và đâm vào rất nhiều gốc cây trước khi dừng lại gần một bờ kè. Do không đeo dây an toàn nên tai nạn cô gặp phải là khá nghiêm trọng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Hoa hậu New Jersey đã được đưa vào bệnh viện để thực hiện các ca phẫu thuật. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên Cara McCollum đã không thể qua khỏi. Trước giây phút qua đời, Cara đã quyết định hiến toàn bộ nội tạng của mình để có thể cứu thêm được nhiều người nữa.

Xin cảm ơn tình yêu thương cùng những lời chúc động viên mà các bạn dành cho Cara xinh đẹp và đáng yêu của tôi. Chúng tôi không thể nói hết bằng lời để thể hiện sự cảm kích đối những ai đã cầu nguyện cho Cara trong thời gian khó khăn vừa qua.

Song, thật vô cùng tiếc thương khi Cara đã qua đời vào sáng hôm nay (22/2). Chúng tôi đã ở cùng cô ấy trong phòng mổ, và Cara an nghỉ vào lúc 4 giờ 31. Trước khi nhắm mắt, Cara đã đưa ra quyết định vô cùng tuyệt vời là hiến nội tạng. Ở thời điểm này, Cara đang cứu sống nhiều sinh mệnh khác… Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết nỗi đau ấy, nhưng tôi cũng rất hạnh phúc và thấy mình may mắn khi từng được ở bên Cara. Trái tim nhân hậu của cô ấy đã làm cuộc sống của tôi thêm thú vị và thay đổi con người tôi mãi mãi“, bạn trai của Cara McCollum chia sẻ trên trang cá nhân.

hien noi tang
Keith Jones, bạn trai của Hoa khôi Cara McCollum chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook)

“Cara đã mang lại sự ấm áp cho tất cả những người mà cô ấy đã gặp. Cô ấy là một phần không thể thiếu trong đội ngũ làm việc của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy rất hài lòng khi làm việc với cô ấy. Mặc dù mới chỉ làm việc với Cara trong một thời gian ngắn, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ nhớ mãi nhớ tới cô ấy”, đồng nghiệp tại đài SNJ Today bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của Cara.

Được biết, Hoa hậu Cara McCollum từng theo học đại học danh giá Princeton và chỉ vừa tốt nghiệp vào năm 2015. Tuy không may mắn tại các cuộc thi sắc đẹp nhưng Cara lại rất có duyên với lĩnh vực truyền thông và đã trúng tuyển vào làm MC cho kênh truyền hình “SNJ Today”.

Thanh Phong

Xem thêm: