Vòng bán kết Miss Universe 2015 được nhận xét là khá thành công khi các thí sinh đều hoàn thành các phần thi trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại Las Vegas (Mỹ) cũng như khán giả đang theo dõi sự kiện khắp thế giới.

Tuy nhiên, trong phần trình diễn dạ hội đã có một sự cố nhỏ xảy ra. Khi đang trình diễn, Hoa hậu Myanmar không may trượt chân khi bước xuống bậc thang. Có vẻ như chiếc váy đuôi khá dài cùng đôi cao gót khiến người đẹp không giữ được thăng bằng khi bước xuống bậc thang của sân khấu.

Sau đôi chút bất ngờ, người đẹp Myanmar đã nhanh chóng ứng biến một cách khéo léo để lấy lại cân bằng và vui vẻ sải bước hoàn thành phần thi trong sự động viên bằng tràng pháo tay của khán giả.

Phạm Hương vẫy tay chào khán giả. (Ảnh: Facebook)
Phạm Hương tươi cười vẫy tay chào khán giả. (Ảnh: Youtube)

Còn về đại diện của Việt Nam, trong phần chào khán giả để khép lại phần thi dạ hội, khi người dẫn chương trình cất vang giọng hỏi khán giả “Các bạn thích ai nhất trong các cô gái này?” thì Phạm Hương ngay lập tức đã vẫy tay chào khán giả như động thái của một Hoa hậu thực sự. Đồng thời sau cái vẫy tay đó, có một phần khán giả đã đồng loạt gọi tên Việt Nam. Một số người cho rằng, Phạm Hương đang cố tình làm nổi nhưng vẫn có nhiều ý kiến ngợi khen đại diện Việt Nam đã biết cách làm cho bản thân tỏa sáng.

Mặc dù động thái của Phạm Hương gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, Phạm Hương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một đương kim hoa hậu tại đấu trường nhan sắc lớn của thế giới.

Được biết, đây cũng là đêm thi quyết định để ban giám khảo chọn ra top 15 thí sinh cuối cùng bước vào chung kết ngày 20/12 tới (khoảng 10 giờ sáng ngày 21/12 theo giờ Việt Nam).

Video ghi lại phản ứng nhanh trí của Hoa hậu Myanmar tại phần thi dạ hội:

https://www.youtube.com/watch?v=im_0s5HEOM0

Video ghi lại khoảnh khắc các thí sinh chào khán giả để khép lại phần thi dạ hội:

https://youtu.be/E2ToWBG2FtU?t=1m24s

Thanh Phong

Xem thêm: