Chỉ cách đây chỉ vài giờ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân những dòng tâm trạng phấn khởi xen lẫn hồi hộp khi được có cơ hội vinh dự gặp gỡ Tổng thống Mỹ – Barack Obama.

Cô viết: “Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá”.

Cùng với đó, người đẹp này cũng đăng tải kèm theo thư mời cô nhận được từ ngày 20/5. Nội dung thư mời cho biết Đặng Thu Thảo sẽ tham gia buổi gặp mặt Tổng thống Obama cùng các doanh nhân, doanh nghiệp tại TP. Sài Gòn vào chiều ngày mai (24/5).

(Ảnh: Facebook)
(Ảnh: Facebook)

Mặc dù phải hủy chuyến đi nước ngoài quan trọng nhưng Hoa hậu sở hữu nhan sắc “Thần tiên tỷ tỷ” cho biết cô không hề hối tiếc về quyết định của mình bởi ông Obama chính là thần tượng bấy lâu của cô. Ngoài ra, Đặng Thu Thảo cũng cho biết cô đã mất ngủ khi nhận được thư mời. Cô bộc bạch: “Lại thêm 1 đêm mất ngủ nữa cho coi … nôn nao đến ngày đó quá”.

Ngay lập tức, đoạn trạng thái của Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người gửi lời chúc mừng đến người đẹp miền Tây và cho rằng, cô xứng đáng đại diện cho hình ảnh đất nước xuất hiện trong một dịp quan trọng, mang tầm vóc quốc tế lần này. Một số fan hy vọng Hoa hậu Thu Thảo sẽ mặc áo dài và chia sẻ nhiều ảnh lưu niệm.

Theo lịch trình được công bố, Tổng thống sẽ ở Việt Nam từ ngày 23 đến 25/5 để có những buổi gặp gỡ và thảo luận công việc quan trọng. Trong đó, Hà Nội và thành phố Sài Gòn là hai địa điểm ông dừng chân chính thức.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: