Đại diện của Slovenia, Hoa hậu Hoàn vũ Ana Halozan đã phải rút khỏi cuộc thi Miss Universe 2015 tại Las Vegas, Mỹ sau khi gặp phải một tai nạn nghiêm trọng…

Theo trang Zurnal 24 của Slovenia, Ana Halozan bị trượt ngã trong phòng tắm và đập đầu xuống sàn nhà, tuy nhiên cô không nói rõ tai nạn xảy ra ở thời điểm nào. Được biết, tai nạn này đã khiến người đẹp bị chấn động ở đầu và thâm tím mặt. Mặc dù ngay lập tức cô đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra, tuy nhiên sau 4 ngày nằm viện, tình trạng của Ana vẫn không được cải thiện.

Sự cố đã khiến cô gái 19 tuổi bỏ lỡ nhiều buổi chụp ảnh và ghi hình quan trọng cho cuộc thi. Cô cũng không có mặt trong bộ ảnh chân dung các thí sinh đăng trên trang web của cuộc thi.

Mặc dù chưa có công bố chính thức về việc người đẹp Slovenia rút khỏi Miss Universe, nhưng hồ sơ của cô đã bị gỡ bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc Ana không thể tiếp tục tham gia cuộc thi.

Ana Halozan chơi đùa cùng những chú chó cưng. (Ảnh: Facebook)
Ana Halozan chơi đùa cùng những chú chó cưng. (Ảnh: Facebook)

Ana Halozan là một cô gái trẻ, năng động, đam mê thể thao. Cô bắt đầu học trượt tuyết từ khi ngồi ghế trung học phổ thông và gắn bó với môn này suốt 6 năm. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1,78 m, Halozan từng sang Milan theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Châm ngôn sống của người đẹp là “Bạn sinh ra không phải người chiến thắng, cũng không phải người thất bại. Mà bạn có quyền lựa chọn cuộc sống của mình”.

Tại cuộc thi này, Phạm Hương vẫn được các chuyên gia sắc đẹp trên thế giới đánh giá cao. Hi vọng với sự ủng hộ của người hâm mộ trong và ngoài nước cùng với tài năng và sự tự tin của mình, Phạm Hương sẽ tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp năm nay.

Thanh Phong

Xem thêm: