Sau sự cố trao nhầm vương miện trong cuộc thi Miss Universe 2015, mới đây người đẹp Colombia đã chính thức lên tiếng và chia sẻ suy nghĩ của mình trên Instagram. Ariadna Gutierrez cảm ơn những người hâm mộ trên toàn thế giới đã cổ vũ cô trong suốt thời gian qua đồng thời gửi lời chúc mừng tất cả người dân Philippines cho danh hiệu tân Hoa hậu Hoàn vũ mà họ có được.

“Sự bình tâm sau khi cơn bão đi qua. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người và những người bạn đã gửi tin nhắn, truyền sức mạnh cho tôi. Các bạn đều là những con người tuyệt vời còn tôi là một người phụ nữ may mắn vì nhận được sự cổ vũ người hâm mộ trong nước và trên cả toàn thế giới!

Số phận của mỗi con người trên hành tinh này đều đã được an bài và số phận của tôi chính là như vậy. Tôi đã có thể mang lại niềm tự hào cho đất nước tôi khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ dù chỉ trong vài phút. Và vì lí do đó, hôm nay cái tên Colombia đang được nhắc tới trên toàn thế giới. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới tất cả người dân Philippines cho danh hiệu tân Hoa hậu Hoàn vũ mà họ có được. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao mà không phải ai cũng nhận được. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn và trong tương lai chúng ta sẽ hiểu được vì sao sự việc lại xảy ra như vậy. Cảm ơn tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn…”, Hoa hậu Colombia chia sẻ.

Trong một bản tin ngắn mới đây, người đẹp rời khách sạn tại Las Vegas để chuẩn bị bay sang Miami. Trông cô hoàn toàn bình an vô sự và vui vẻ trả lời phỏng vấn từ báo giới.

Trả lời tờ tin tức RCN, Ariadna nói: “Tôi chính là Hoa hậu Hoàn vũ của Colombia. Cảm ơn tất cả người dân Colombia đã ủng hộ và dành tình cảm cho tôi. Tôi yêu các bạn nhiều lắm”.

Được biết, Hoa hậu Colombia dự định dành một khoảng thời gian nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Miami và sẽ đón sinh nhật lần thứ 22 vào ngày hôm nay (25/12) cùng bạn bè và người thân.

Thanh Phong

Xem thêm: