Đầu giờ sáng hôm qua (28/12), doanh nhân Philip Lee đã có mặt rất sớm tại nhà riêng của nữ Hoa đán TVB Hồ Hạnh Nhi để tiến hành nghi lễ rước dâu. Trong trang phục truyền thống, tay đeo trĩu vàng, Hồ Hạnh Nhi cười tươi rói vì hạnh phúc. Sau nghi lễ này, buổi tối, đôi uyên ương sẽ tổ chức tiệc mừng tại khách sạn năm sao Ritz Carlton.

ho hanh nhi122
Đúng 7h30, chú rể cùng nhóm phù rể đã xuất phát tới nhà Hồ Hạnh Nhi để rước dâu. Theo thông tin từ trang ON, chú rể Philip Lee trong trang phục truyền thống đã tự mình lái chiếc xe Rolls Royce sang trọng, theo sau là dàn xe siêu sang tới nhà Hồ Hạnh Nhi rước dâu. (Ảnh: TungStar)
ho hanh nhi144
Đã có rất nhiều phóng viên có mặt tại nhà của Hồ Hạnh Nhi từ trước. Khi Philip Lee tới, phóng viên nhanh chóng vây quanh anh. Tân lang tươi cười vẫy chào cánh phóng viên. (Ảnh: Tungstar)
Hồ Hạnh Nhi
Cả 2 cùng thực hiện nghi thức dâng trà cho cha mẹ. (Ảnh: Internet)
Người đẹp Hồ Hạnh Nhi tay trong tay bên chú rể Philip. (Ảnh: Tungstar)
Sau đó cả 2 nhanh chóng lên xe cùng tới nơi tổ chức hôn lễ. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò 1 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. (Ảnh: TungStar)
Trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, Hồ Hạnh Nhi được bố dẫn vào lễ đường. (Ảnh: Internet)
Trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, Hồ Hạnh Nhi được bố dẫn vào lễ đường. (Ảnh: Internet)
Hồ Hạnh Nhi
Cặp đôi cùng nhau tay trong tay, sánh bước trong tiếng hò reo chúc mừng của mọi người. “Đám cưới là cột mốc quan trọng trong đời nên tôi cảm thấy hồi hộp và vui mừng. Nhưng tôi không bị mất ngủ hay mất trọng lượng”, Hồ Hạnh Nhi thổ lộ. Cô cho biết sẽ tiếp tục làm việc sau đám cưới và có kế hoạch mở rộng công việc kinh doanh của mình sang Trung Quốc đại lục. (Ảnh: Internet)
Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi là diễn viên duy nhất của TVB từng lọt vào danh sách 100 gương mặt quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ do tạp chí Forbes bình chọn. Cô được biết đến qua các bộ phim như “Mẹ chồng nàng dâu”, “Vạn hoàng chi vương”… sau khi giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Hồng Kông vào năm 1999.
ho hanh nhi11
Cả 2 cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt bánh. “Vấp phải không ít dị nghị, để đến ngày hôm nay, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều” – Hạnh Nhi chia sẻ với báo chí. (Ảnh: Ifeng)
Những hình ảnh đẹp về lễ cưới được diễn ra ở ngoài trời. (Ảnh: Internet)
Những hình ảnh đẹp về lễ cưới được diễn ra ở ngoài trời. (Ảnh: Internet)

Thanh Phong

Xem thêm: