Ngay sau khi nhận được 100.000 USD thưởng nóng của Thaco Trường Hải, HLV Park Hang-seo đã tuyên bố dùng toàn bộ số tiền này để tặng người nghèo và phát triển bóng đá Việt Nam.

Sáng 16/12, HLV Park Hang-seo tham dự Lễ công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm Thaco – Chu Lai. Tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức đã mời ông đến Việt Nam làm việc, theo VTC News

Bầu Đức, bầu Thắng và HLV Park Hang Seo hội ngộ tại sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco – Chu Lai – (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Ngay sau khi nhận được 100.000 USD thưởng nóng của Thaco Trường Hải, HLV Park Hang-seo đã tuyên bố dùng toàn bộ số tiền này để làm từ thiện. Thầy Park chỉ ra 2 mục đích cho quyết định tặng lại số tiền trên: phát triển bóng đá Việt Nam và ủng hộ người nghèo.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo và các học trò được nghỉ ngơi 4 ngày sau chức vô địch AFF Cup 2018. Cả đội sẽ trở lại tập trung vào ngày 20/12, tập luyện và chuẩn bị cho Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE vào đầu tháng 1.

Hoàng Minh (Tổng hợp)