Trong lần trả lời phóng vấn báo chí lần đầu tiên kể từ khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 12/2015, HLV Mourinho cho biết đã rất nhớ bóng đá và ông sẽ sớm trở lại.

Mới đây, trong lần dự khán trận đấu giữa Dormund và Hertha Berlin tại Bundesliga hôm Thứ 7 (6/2), HLV Mourinho đã có cuộc phỏng vấn nhanh với tờ GQ. Đây là lần đầu tiên kể từ khi rời Stamford Bridge, “Người đặc biệt” mới tiếp xúc với báo chí.

Cựu HLV của CLB Chelsea thẳng thắn thừa nhận thời gian vừa qua ông không hoàn toàn cảm thấy vui vì thiếu bóng đá và ông sẽ sớm trở lại dẫn dắt một đội bóng mạnh.

Mourinho khẳng định: “Không. Tôi không vui. Tôi chỉ vui khi có đầy đủ mọi thứ đồng thời”.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha giải thích: “Tôi có thể có gia đình, tôi có thể có bạn bè, tôi có thể có cuộc sống tĩnh lặng… đó là những điều tôi thích và tôi cần có bóng đá nữa… Tôi cần có mọi thứ cùng nhau, tôi không thể thiếu một điều gì trong số đó. Để thực sự hạnh phúc tôi cần mọi thứ, do đó tôi sẽ sớm trở lại với bóng đá. Tôi nghĩ nó là thói quen tự nhiên của mình. Tôi đã làm HLV từ năm 2000 và chỉ mới tạm nghỉ vài tháng hồi 2007 khi tôi rời Chelsea và bây giờ là lần tạm nghỉ thứ 2 trong gần 16 năm qua. Đối với tôi việc xa rời bóng đá là thảm họa. Chắc chắn tôi sẽ sớm trở lại”.

Jose Mourinho
Nhiều khả năng HLV Mourinho sẽ tới Old Trafford vào Hè 2016. (Ảnh: Mirror)

Được biết, Mourinho gần đây đã được liên hệ để chuyển tới Manchester United thay thế HLV Louis van Gaal vào Hè 2016 tới. Bản thân “Người đặc biệt” cũng tỏ rõ mong muốn cập bến Old Trafford nơi ông đã từng từ chối khi được mời kế nhiệm HLV Alex Ferguson vào năm 2013.

Tấn Bình (tổng hợp)