Sau Tết Nguyên Đán ĐT U23 Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019 cũng như SEA Games 2017, ngay từ lúc này HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có bản danh sách sơ bộ các cầu thủ được lựa chọn. Cụ thể, 9 cầu thủ HAGL đã được triệu tập.

VFF đã lên kế hoạch tập trung đội tuyển U23 Việt Nam sau Tết Nguyên đán. Theo dự kiến, HLV Hữu Thắng sẽ tập trung quân số vào đầu tháng 2 để đá giao hữu với U23 Malaysia. Để chuẩn bị cho đợt tập trung sắp tới, lúc này HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có trong tay bản danh sách sơ bộ cầu thủ được đặt niềm tin.

hlv huu thang dien 9 cau thu hagl vao danh sach u23 viet nam hinh anh 1

HAGL áp đảo trong danh sách triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam.

Theo bản danh sách mới đây, HLV Hữu Thắng đã điền tên 23 cầu thủ cho đợt tập trung sắp tới. Trong đó, quân số của HAGL áp đảo khi có tới 9 cầu thủ. Ngoài những cái tên quen thuộc như Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường… ở đợt tập trung tới HLV Hữu Thắng còn tin tưởng vào những Văn Sơn, Đồng Triều và Hồng Duy… Trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất đó là Nguyễn Tuấn Anh của HAGL, tiền vệ tài hoa này đang trong quá trình điều trị chấn thương nên không thể góp mặt.

hlv huu thang dien 9 cau thu hagl vao danh sach u23 viet nam hinh anh 2

Danh sách U23 Việt Nam.

CLB Hà Nội có 4 cái tên góp mặt đó là thủ môn Phí Minh Long, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải và Phạm Đức Huy. CLB Sông Lam Nghệ An cũng đóng góp 2 đại diện trong bản danh sách của HLV Nguyễn Hữu Thắng, đó là trung vệ Hoàng Văn Khánh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài.

Theo lịch trình dự kiến, ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với U23 Malaysia vào ngày 7.2.

Theo danviet

Xem thêm: