Phương Loan – bà xã Chí Tài cố giữ bình tĩnh trong buổi lễ cầu nguyện cho chồng ở Mỹ, cùng lúc nam danh hài đang được đông đảo người hâm mộ ở Việt Nam lưu luyến tiễn biệt.

Theo báo Thanh Niên, tại Mỹ buổi Lễ đưa chân (lễ đọc kinh cầu nguyện theo đạo Công giáo) dành cho nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại một nhà thờ địa phương ở quận Cam, bang California. Buổi lễ có sự tham dự của bà xã nam danh hài và một số người thân, bạn bè thân thiết.https://delivery.atdnetwork.com/video?zId=1599188713

Trong những bức hình được truyền thông đăng tải, nữ nghệ sĩ gắng gượng bình tĩnh trước đông người. Tuy nhiên, những người thân bên cạnh bà cho biết, Phương Loan suy sụp từ khi nhận được tin chồng mất.

(Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên)

Do dịch Covid-19 tại Mỹ, buổi lễ được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc y tế. Có nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người thân của Chí Tài – Phương Loan đến an ủi, chia buồn cùng gia quyến.

Cố bình tĩnh, nhưng Phương Loan không giấu được nỗi đau buồn trong buổi lễ (ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên).

Ngay sau đó, Phương Loan đã thay mặt gia đình đăng cáo phó về lễ tang của Chí Tài ở Mỹ. Cụ thể, từ 11-17 giờ, ngày 18/11/2020, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài Chí Tài sẽ được hoả táng.

Bà xã Chí Tài cũng gửi gắm nguyện vọng của gia đình: “Xin quý thân bằng, quyến thuộc vui lòng dành tiền mua vòng và và phúng điếu để góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh”.

Video Việt Hương, Phi Nhung đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về nhà tang lễ (nguồn Zing New):

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu