Kênh Youtube Bầu Trời Cali đã đăng đoạn video để những người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài có thể biết nơi ông được làm thánh lễ và an nghỉ tại Mỹ.

Theo cáo phó của ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ, lễ viếng Chí Tài vào ngày 18/12 (theo lịch Hoa Kỳ) và ông được hỏa táng – thực hiện nghi thức an táng một ngày sau đó.

Bên trong khuôn viên nhà thờ Thánh Linh – nơi làm lễ cho nghệ sĩ Chí Tài.
Lối dẫn vào khu vực diễn ra các nghi thức ở nhà thờ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church – 17270 Ward St, Fountain Valley).
Những người tham dự các buổi lễ tập trung tại sân nhà thờ.
Một buổi cầu nguyện được tổ chức bên trong nhà thờ Thánh Linh. Đây cũng là khu vực nghệ sĩ Chí Tài được làm lễ.

Theo Tuổi Trẻ, Thánh lễ an táng lúc 10h ngày 19/12, cũng diễn ra tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Đến 13h00 cùng ngày sẽ thực hiện nghi thức hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Sau đó, tro cốt sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery ngày 22/12.

Nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery nằm ở quận Cam, California, nơi Chí Tài sẽ yên nghỉ.
Cận cảnh nghĩa trang nơi Chí Tài sẽ yên nghỉ vĩnh viễn.
Nghĩa trang gần nơi vợ Chí Tài đang sống, cô sẽ thường xuyên tới thăm chồng.
Một vài hình ảnh bên trong nghĩa trang này.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Loan, tại Mỹ tình hình đang rất căng thẳng, nên ngày 14/12, ca sĩ Phương Loan và một vào người nữa sẽ được vào nhận thi hài chồng mình.

“Cũng chỉ có vợ chú Chí Tài là cô Phương Loan và anh trai chú được phép vào. Tức là ngày mai thôi là cô Phương Loan đã được gặp chú rồi.

Tôi cũng rất buồn khi những quy định làm con người ta phải cách xa nhau hơn. Vào mùa này, ngay cả tang lễ tổ chức cũng khó khăn, mỗi đợt chỉ được 10 người vào trong viếng chú Chí Tài thôi, nên không thể tập trung đông đảo anh chị em nghệ sĩ được. Chúng tôi phải chia giờ ra để vào viếng chú Chí Tài.

Nhưng dù sao, mỗi người cũng được đến nhìn mặt chú Chí Tài lần cuối.

Như vậy, chú Chí Tài đã an toàn về đến Mỹ rồi. Mọi công tác đang được chuẩn bị để đến cuối tuần này mọi người đến viếng. Mọi người thông cảm rằng ở bên Mỹ, thường thì người ta chọn tổ chức lễ viếng vào ngày cuối tuần để tất cả có thời gian đến đưa tiễn chú lần cuối”, Hồng Loan chia sẻ.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu