Kể từ sau khi kết hôn với Lý Liên Kiệt, Hoa hậu châu Á Lợi Trí rất hiếm xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy, mới đây, hình ảnh cô đứng đợi xe ở khu Trung Hoàn, Hồng Kông đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

ly lien kiet 4a
Trang On cho hay chiều 21/6, các phóng viên bắt gặp Lợi Trí đứng đợi xe ở khu Trung Hoàn, Hồng Kông. Ở tuổi 54 cựu hoa hậu châu Á được khen vẫn có vóc dáng thon thả. (Ảnh: On)
ly lien kiet 4b
Theo bà Trần Lam, người có quan hệ thân thiết với vợ chồng Lý Liên Kiệt, lần này Lợi Trí tới Hồng Kông cùng chồng. Cô chỉ lưu lại trong thời gian ngắn rồi sau đó tới Thượng Hải. (Ảnh: On)
ly lien kiet 4c
Cựu Hoa hậu châu Á nhanh chóng lên xe sau khi phát hiện ra Paparazzi. (Ảnh: On)

Được biết, Hoa hậu Lợi Trí và Lý Liên Kiệt bén duyên năm 1989, khi cùng đóng bộ phim “Long tại thiên nhai”. Sau khi kết hôn, cựu Hoa hậu sinh cho Lý Liên Kiệt 2 con gái và từ giã khỏi ngành giải trí để chuyên tâm chăm sóc gia đình.

ly lien kiet 4e
Lợi Trí sinh năm 1961, đăng quang Hoa hậu châu Á lần thứ hai (1986). Trong ảnh là khoảnh khắc đăng quang hoa hậu của người đẹp. (Ảnh: On)

Vài năm trở lại đây sức khỏe Lý Liên Kiệt giảm sút, Lợi Trí thường xuyên tháp tùng chồng trong những lần anh về nước.

ly lien kiet 5a
Vợ chồng ngôi sao Lý Liên Kiệt sống hạnh phúc bên nhau gần 20 năm nay. (Ảnh: On)

“Mỗi lần như vậy cô ấy đều giữ khoảng cách với chồng, tránh gây sự chú ý. Hàng ngày, cô ấy vẫn đi xe bus, taxi. Cuộc sống của Lợi Trí sau khi cưới ông vua Kung Fu rất giản dị”, nguồn tin tiết lộ.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: