Dù còn 4 ngày nữa mới đến sinh nhật (27/9) nhưng cuối tuần trước, Lưu Đức Hoa đã tổ chức buổi tiệc sớm tại Hồng Kông để ăn mừng cùng vợ con và người thân. Trong sự kiện này, có sự góp mặt của hàng ngàn fan thân thiết cũng như gia đình nội ngoại 2 bên. Con gái rượu của Đức Hoa cũng lần đầu tiên được bố bế lên ra mắt quan khách.

Dù được yêu cầu không chụp ảnh trong buổi tiệc nhưng một số fan vẫn cố gắng chụp lấy vài tấm.
Trong sự kiện, tài tử 54 tuổi gửi lời cảm ơn bố mẹ và vợ khi luôn ở bên anh suốt những năm tháng khó khăn. Ảnh: bố mẹ Lưu Đức Hoa trong tiệc sinh nhật con trai.

劉德華全家福首曝光 慶54歲生日懷抱女兒(多圖)
Vợ Lưu Đức Hoa nắm tay mẹ chồng trên sân khấu. Nhiều năm qua, cô đứng sau thành công của chồng và luôn ủng hộ anh trong sự nghiệp.
Đây cùng là lần đầu Chu Lệ Thiên lên sân khấu cùng chồng. Cô bé Lưu Hướng Huệ trong vòng tay bố, tỏ ra e ngại vì đông người.
Khuôn mặt bé có nhiều nét giống bà mẹ mỹ nhân.
Tờ Next Magazine cho hay, Lưu Đức Hoa bằng lòng với việc chỉ có một con gái do vợ chồng không còn son trẻ. Diễn viên “Thần điêu đại hiệp” bản 1995 đã 54 tuổi trong khi Chu Lệ Thiên vừa bước sang tuổi 49.
“Lưu Đức Hoa rất mong có con trai nối dõi nhưng chuyện này khá khó khăn. Rất nhiều năm phải nhờ đến hỗ trợ của y tế, vợ anh ấy mới sinh được bé Hanna. Đó đã là sự may mắn”,  nguồn tin thận cận với tài tử tiết lộ trên Ohwonews.
Tờ Next Magazine cho biết, từ khi con gái chào đời vào năm 2012, Lưu Đức Hoa chưa từng chia sẻ ảnh con với báo giới. Anh chỉ một vài lần lấy điện thoại ra khoe ảnh con với những fan thân thiết nhưng sau đó lập tức cất đi.
劉德華全家福首曝光 慶54歲生日懷抱女兒(多圖)
Thậm chí Lưu Đức Hoa còn chuyển cả gia đình đến một khu biệt lập, luôn luôn có bảo vệ túc trực. Biệt thự của tài tử cũng được dựng hàng rào dây thép gai để tránh ký giả. Và hễ vợ anh ra ngoài là luôn có ít nhất 4 vệ sĩ và 3 bảo mẫu đi cùng. Ảnh: Vợ con Lưu Đức Hoa dưới hàng ghế khán giả, khi anh giao lưu cùng quan khách.

Ảnh: internet
Thanh Phong

Xem thêm: