Sau đêm bán kết nhiều sắc màu với phần trình diễn trang phục bikini và trang phục dạ hội, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đang bước vào phần thi trang phục dân tộc. Từ những hình ảnh được hé lộ, có thể thấy đại diện Việt Nam Phạm Hương cuối cùng đã lựa chọn bộ quốc phục hồng hạc màu đen, đội mấn vàng quyền lực.

Ngay sau màn trình diễn áo tắm và đầm dạ hội, Phạm Hương cùng 79 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ bước vào phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi.

pham huong24345
(Ảnh: Internet)
phamhuong27
(Ảnh: Internet)
phamhuong30
(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, phần thi này không được tường thuật trực tiếp. Phạm Hương mang theo hai bộ áo dài lấy ý tưởng từ chim hạc và lá trúc, do Thuận Việt thiết kế. Sau một thời gian suy nghĩ, đại diện Việt Nam đã lựa chọn chiếc áo màu đen để dự thi trong đêm thi bán kết.

Và vào tối qua, Phạm Hương đã trở về phòng riêng và lót dạ bằng một lon nhựa mì gói. Nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa trước bữa ăn của người đẹp sinh năm 91 này.

Bữa tối đạm bạc của Hoa hậu Phạm Hương. (Ảnh: Facebook)
Bữa tối đạm bạc của Hoa hậu Phạm Hương. (Ảnh: Facebook)

“Vâng… Và đây là bữa tối của những ngày xa mẹ. Muốn tăng cân mà không còn lựa chọn nào khác vì những ngày cuối thường quay trễ nên không có thời gian ăn tối, không được phép ra ngoài cũng không được phép order đồ ăn riêng trong phòng. Thôi thì có gì ăn nấy vậy, mì Việt Nam vẫn là ngon nhất…”, người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ.

Thanh Phong

Xem thêm: