Liên quan đến vụ việc 4 người trong một gia đình chết bất thường xảy ra vào tối ngày 1/11 vừa qua, mới đây, cảnh sát đã công bố một phần nội dung lá thư tìm thấy trong căn nhà, theo báo Vnexpress đưa tin.

Một phần bức thư viết: “Xin trời Phật, họ hàng tha thứ. Cả nhà mong được chết cùng nhau, nguyện vọng được hỏa táng và chôn cất cùng nơi”. Bức thư nghi do của người chồng để lại với nội dung tìm đến cái chết do nợ nần, túng quẫn.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa thể kết luận nguyên nhân cái chết của gia đình 4 người này. Nạn nhân bao gồm: ông Ngô Lê Hà (55 tuổi), bà Trần Thị Nhung (42 tuổi, vợ ông Hà), 2 con của vợ chồng ông Hà là Ngô Duy Tân (23 tuổi) và Ngô Quang Ninh (13 tuổi).

Người dân sống quanh khu này cho biết, trước đó gia đình ông Hà không có điều gì tỏ ra bất thường hay mâu thuẫn với bất kỳ ai. Vào đêm ngày 31/10 trước khi xảy ra vụ việc, nhiều người hàng xóm còn thấy tiệm điện máy Hà Nhung sáng đèn.

Hàng trăm người dân địa phương bàn tán xôn xao về vụ việc 4 người trong 1 gia đình chết bất thường
Tiệm điện máy Hà Nhung – Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: nld.com.vn)
Như Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, vào khoảng 21h ngày 1/11, thấy căn nhà số 218  Trần Phú, TP.Thanh Hóa khóa cửa trong, cả ngày không thấy mở cửa buôn bán, gọi điện thoại không ai nghe máy. Nghi có chuyện chẳng lành, người thân và hàng xóm đã phá cửa vào thì phát hiện 4 người tử vong trong nhà. Trong đó, người chồng chết trong tư thế treo cổ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu được nhiều vỏ thuốc tân dược nhãn hiệu Sezipam và Zenpam (đây là loại thuốc an thần chứa độc tố liều cao và cấm bán trên thị trường, chỉ được dùng theo chỉ định của bác sĩ), một bức thư cùng một đoạn ghi âm nghi do người chồng để lại cho biết rằng họ đã tự sát.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: