Dự án ‘Kong: Skull Island’ đã công bố đoạn phim đầu tiên giới thiệu trường quay bom tấn trong lễ trao giải MTV Movie Awards diễn ra vào tối qua (10/4). Câu chuyện kể về nhóm thám hiểm đi tìm hiểu về một hòn đảo chưa được khai phá rồi tìm thấy những loài sinh vật tưởng như chỉ có trong huyền thoại.

Tom Hiddleston 3
Nam diễn viên Tom Hiddleston (Ảnh: Movie Awards)

Đứng giữa bối cảnh thiên nhiên của Việt Nam, tài tử Tom Hiddleston chia sẻ, vai diễn của anh trong phim là một cựu sĩ quan đặc nhiệm binh chủng không quân SAS Anh. “Anh ta rất am hiểu về thiên nhiên và rừng già”.

Nam diễn viên cho biết: “Thương hiệu King Kong đã tồn tại suốt gần 100 năm qua. Nhưng với ‘Kong: Skull Island’, nó sẽ được hồi sinh với cách khai thác mới mẻ. Bạn sẽ chưa bao giờ thấy King Kong giống như trong bộ phim này”. Theo đó, khán giả có thể nhận ra cảnh sông nước Việt Nam quen thuộc phía sau cả hai ngôi sao khi họ trả lời phỏng vấn kênh MTV.

kingkong5
Một cảnh trong ‘Kong: Skull Island’ từ máy quay chính của đoàn phim. (Ảnh: Movie Awards)

Trong khi đó, Brie Larson sắm vai một nhiếp ảnh gia, thích ghi lại những cảnh quan thiên nhiên mà chưa một ai biết tới. Cô muốn tìm hiểu về các loài sinh vật huyền thoại lạ lẫm hơn là đánh nhau với chúng.

Nói về trải nghiệm làm phim, Brie Larson nhận định: “Tôi hạnh phúc được tham gia vào phim và đi khắp thế giới, làm việc với nhiều người khác nhau. Trải nghiệm đóng phim này chỉ có một trong đời”.

Corzy Hawkins 34
Nam diễn viên Corzy Hawkins (Ảnh: Movie Awards)

Corzy Hawkins, một diễn viên khác trong phim, cho biết: “Sự thay đổi tâm lý của những con người trong chuyến hành trình cũng là điều mà đoàn làm phim ‘Kong: Skull Island’ muốn khám phá. Tác phẩm lấy bối cảnh thời gian là thời kỳ chiến tranh Việt Nam, nên nhiều nhân vật trong phim chịu không ít sức ép tâm lý”.

Ngoài câu chuyện về vua khỉ và các loài sinh vật kỳ lạ, phim mang nhiều lớp nghĩa khác liên quan trực tiếp đến bối cảnh Việt Nam. Nam diễn viên Corey Hawkins khẳng định: “Bộ phim lấy bối cảnh ở Việt Nam, câu chuyện còn phản ánh tâm thức hậu sang chấn chiến tranh của con người. Phim có nhiều lớp nghĩa và thú vị hơn nhiều”.

Cảnh hậu trường “Kong: Skull Island”:

Kong: Skull Island
Đoàn thám hiểm trong phim (Ảnh: Movie Awards)
Kong: Skull Island
(Ảnh: Movie Awards)
Kong: Skull Island
Cảnh đẹp Việt Nam xuất hiện trong clip. (Ảnh: Movie Awards)

Thanh Phong (tổng hợp)

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO: Thời báo Đại Kỷ Nguyên nay đã có ứng dụng đọc báo tiện lợi với tốc độ nhanh trên di động. Mời quý độc giả tải ứng dụng theo đường dẫn sau: Android | IOS

Xem thêm: