Đến 18h ngày 27/5, Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân khiến 3 người trong gia đình thiệt mạng ở TX. Dĩ An.

VTC News cho biết, 3 nạn nhân được xác định là Trần Văn Cường (35 tuổi), Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ Cường) và con gái là Trần Kim Phượng (4 tuổi). Hai vợ chồng Cường và Hằng cùng quê Thanh Hóa.

Qua việc khám nghiệm hiện trường, công an cho biết, Hằng và con gái trên cổ có vết cắt, cạnh đó là con dao, còn Cường chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

Hiện trường vụ thảm sát. (Ảnh: VTC News)

Theo thông tin người nhà nạn nhân cung cấp, bước đầu cơ quan điều tra nhận định thời gian gần đây giữa chị Hằng và anh Cường xảy ra mâu thuẫn tiền bạc nên Cường đã sát hại vợ và con rồi tự tử, báo Thanh Niên đưa tin.

Được biết, ngoài đứa con gái 4 tuổi bị giết, gia đình nạn nhân còn con gái 7 tuổi đang ở quê cùng ông bà.

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Thanh Niên)

Như báo Vietnamnet thông tin, sáng 27/5, một người đồng nghiệp đến phòng trọ của nạn nhân tại khu phố Bình Đường 4, phường An Bình (thị xã Dĩ An, Bình Dương) để gọi người chồng đi làm.

Gọi cửa nhiều lần nhưng không ai trả lời, người này nhìn vào trong thì thấy người vợ và con gái khoảng 4 tuổi nằm bất động dưới nền nhà, bên cạnh có nhiều vết máu, người chồng (khoảng 35 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thế Tam (tổng hợp)