Vào hôm qua (23/5), Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tiết lộ sẽ được tham gia buổi gặp mặt Tổng thống Obama cùng các doanh nhân vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc, nhưng doanh nhân này là ai không?

Danh sách dưới đây có thể không đầy đủ nhưng sẽ phần nào hé lộ một chút bí mật này. Chúng ta cùng xem nhé!

Doanh nhân Đặng Trung Tín – bạn trai Hoa hậu Thu Thảo:

nguyen trung tin 1
Trung Tín (bên trái) bên cạnh thiếu gia Phan Thành – bạn trai Midu. (Ảnh: Facebook)

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987. Anh đã tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011. Dù mới 28 tuổi nhưng anh đã là Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy và nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. Ngoài ra anh còn có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

nguyen trung tin
(Ảnh: Facebook)

Hải Nguyễn – thành viên của GlobalShapers:

hai nguyen 1a
Hải Nguyễn (Ảnh: Facebook)

Đây là cộng đồng thành viên của tổ chức Diễn đàn Kinh tế thế giới, hiện nay đã được mở rộng trên 277 thành phố với hơn 3.200 shapers trên toàn thế giới (tại Việt Nam hiện đang có cơ sở tại Hà Nội và TP Sài Gòn).

Thành viên của Globals shapers community – được gọi “shapers”, là các bạn trẻ năng động trong độ tuổi từ 20-30, đã có nhiều đóng góp cho xã hội hoặc có các ý tưởng có tác động tích cực đến các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Eddie Thái – thành viên của GlobalShapers:

eddie thai 1
Eddie Thái chụp ảnh chung cùng ca sĩ Katy Perry. (Ảnh: Facebook)

Tốt nghiệp đại học Harvard vào năm 2007, đại học Yale vào năm 2012 và hiện đang là đối tác của quỹ đầu tư “500 Startups”.

Đây là quỹ đầu tư hàng đầu của Mỹ, đã góp phần tạo nên thành công cho hàng trăm công ty trên khắp thế giới. “500 Startups”. Được biết, đây cũng là nhà đầu tư vào những giai đoạn đầu tiên của dự án khởi nghiệp GrabTaxi (Malaysia) – dịch vụ gọi xe theo yêu cầu đã phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam.

eddie thai
(Ảnh: Facebook)

Doanh nhân Trần Anh Tuấn:

tran anh tuan 2a
Trần Anh Tuấn (Ảnh: Facebook)

Doanh nhân Trần Anh Tuấn hiện đang là CEO của hệ thống quản lý và phân phối vé trực tuyến “ticketbox” – đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện lần này.

tran anh tuan
Thư mời được đăng tải trên trang cá nhân của doanh nhân Trần Anh Tuấn. (Ảnh: Facebook)

Diễn viên Nguyễn Lan Phương:

nguyen lan phuong 1a
Diễn viên Nguyễn Lan Phương (Ảnh: Facebook)

Diễn viên Lan Phương cho biết, cô được mời tham dự buổi gặp gỡ cùng tổng thống Obama vì năm 2011 cô đã tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên “Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống” cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác (trong 1 tháng) do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức.

Sau đó, lãnh sự quán Mỹ chỉ đưa vào danh sách các thành viên tổ chức YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những cựu thành viên đã từng tham gia các khóa học của Mỹ trong tất cả các lĩnh vực văn hóa xã hội.

dien vien lan phuong
(Ảnh: Facebook)

Thanh Phong

Xem thêm: