Diễn viên nổi tiếng người Anh Alan Rickman (69 tuổi) cho biết, ông đã kết hôn tại New York ba năm trước, chính thức khép lại cuộc tình kéo dài hơn 40 năm của mình. Điều bất ngờ nhất chính là chi phí của hôn lễ chỉ có 200 USD.

Theo Daily Mail cho biết: Ông Alan Rickman diễn viên trở nên rất nổi tiếng sau sự thành công của bộ phim Harry Potter đã từng tiết lộ về cuộc tình đặc biệt của mình. Ông và cô Rima Horton đã sống cũng nhau gần 50 năm nhưng mãi đến ba năm trước họ mới chính thức tổ chức hôn lễ tại New York.

Diễn viên nổi tiếng Alan người Anh quốc cùng vợ Rima Horton (Ảnh lấy từ facebook của Alan Rickman ).
Diễn viên nổi tiếng Alan người Anh quốc cùng vợ Rima Horton (Ảnh lấy từ facebook của Alan Rickman ).

Ông Alan Rickman nói: “Mặc dù hôn lễ được tổ chức rất đơn giản và nhanh chóng nhưng như vậy đã là quá tuyệt rồi! Sau buổi lễ, chúng tôi cùng nhau đi bộ qua cầu Brooklyn và vào một nhà hàng để ăn trưa ”.

Ngoài ra Daily Mail cũng cho biết thêm: Rima không hy vọng Alan sẽ mua cho mình một chiếc nhẫn đắt tiền để làm quà cưới. Do đó, Alan đã tặng cô chiếc nhẫn trị giá 200 USD. Với một nụ cười trên môi, ông nói “Đến tận bây giờ cô ấy vẫn chưa chịu đeo nhẫn. Cô ấy rất cương quyết, không thể nào lay chuyển được quyết định của cô ấy. Bạn không thể tưởng tượng được cô ấy mạnh mẽ đến nhường nào đâu! Cực kỳ mạnh mẽ ”.

50 năm trước, khi Alan mới 19 tuổi ông đã quen biết cô Rima (kém ông một tuổi). Theo thời gian, tình cảm của họ ngày một lớn dần lên. Đến năm 1977, tình cảm mà họ dành cho nhau đã rất sâu đậm và vững chắc. Tuy nhiên, họ không vội vã tiến đến hôn nhân mà chỉ duy trì mối quan hệ này ở mức độ là người yêu của nhau.

Rima cũng hoạt động trong giới chính trị, từ năm 1986 – 2006 cô đã làm việc cho Đảng Lao động Anh ở khu tự trị hoàng gia Kensington và Chelsea với vai trò là một Nghị sĩ. Đồng thời, cô cũng là một giảng viên kinh tế của trường đại học Kingston (Anh Quốc).

Alan Rickman trong vai Giáo sư Severus Snape
Alan Rickman trong vai Giáo sư Severus Snape
Alan Rickman trong vai Giáo sư Severus Snape
Alan Rickman trong vai Giáo sư Severus Snape

Với vai diễn Obadiah Slope – một tên đê hèn và ác độc – trong bộ phim The Barchester Chronicles năm 1980, ông đã gây được “tiếng vang lớn”.

Đến năm 2000, sau vai diễn Giáo sư Severus Snape trong bộ phim Harry Potter, sự nghiệp của ông phát triển lên một tầm cao mới. Alan Rickman đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như: giải Emmy, Quả cầu vàng, British Academy of Film and Television Arts và Screen Actors Guild Award cùng nhiều giải thưởng khác.

Người đại diện của ông cho biết: “Alan hiện đang bận rộn thực hiện bộ phim mới A Little Chaos do ông làm vừa làm đạo diễn, vừa tham gia diễn xuất.”

Alan Rickman
Alan Rickman

Theo NTDTV

Biên dịch: Thanh Thanh

Xem thêm: