Trong tháng 8, các hãng hàng không Việt Nam mang đến hàng trăm nghìn cơ hội bay tiết kiệm kéo dài từ mùa thu đến hết mùa lễ hội tháng 3/2019.

Vietnam Airlines đang triển khai chương trình khuyến mại “Mùa thu vàng 2018”, áp dụng trên nhiều hành trình do hãng khai thác, với mức giá vé chỉ từ 299.000 đồng cho hành trình nội địa một chiều và từ 9 USD (khoảng 210.000 đồng) cho hành trình quốc tế khứ hồi.

Hàng không Việt Nam bước vào cuộc đua vé máy bay giá rẻ cho mùa thu

Vé được bán từ ngày 15-22/8 tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines và website của hãng. Thời gian khởi hành cho các hành trình kéo dài từ ngày 15/8/2018 đến hết 31/3/2019.

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu. Giá vé hành trình quốc tế quy đổi sang tiền VND, có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

Không đứng ngoài cuộc, Vietjet Air cũng triển khai chương trình khuyến mại 3 ngày vàng siêu tiết kiệm từ 8-10/8/2018 với 200.000 vé giá từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) nhằm đón đầu đợt du lịch mùa thu và lễ hội.

Vé khuyến mại áp dụng trên các đường bay quốc tế đến Osaka (Nhật Bản); Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Hồng Kông; Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan) cho thời gian bay 1/9/2018-31/3/2019.

Hàng không Việt Nam bước vào cuộc đua vé máy bay giá rẻ cho mùa thu
Vietjet bán vé máy bay từ 0 đồng đến Hàn Quốc đúng dịp mùa thu và mùa lễ hội hấp dẫn.

Đặc biệt, Vietjet đang chuẩn bị mở các đường bay mới đến Nhật Bản là Hà Nội – Osaka từ 8/11/2018 và Tp.HCM – Osaka từ 14/12/2018.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h-14h mỗi ngày tại website và ứng dụng đặt vé của hãng trên điện thoại di động.

Theo các hãng hàng không, mùa thu là thời điểm lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn của từng cánh rừng rực đỏ, pha sắc vàng soi bóng bên những hồ nước trong xanh trên khắp thế giới.

Thu châu Á gây ấn tượng mạnh cho du khách bởi những hàng cây ngân hạnh rực lá vàng thẳng tắp ở Hàn Quốc, hay màu lá phong đỏ xen lẫn bên các tòa lâu đài, đền cổ rêu phong ở Nhật Bản. Mùa thu đặc sắc không thể bỏ qua Trung Quốc với Cửu Trại Câu xanh trong màu nước biếc và sắc lá vàng chào đón du khách…

Trong khi đó, thu châu Âu đẹp trên từng góc phố, con đường với những hàng cây rực rỡ sắc vàng chạy dọc theo dòng sông. Đến với châu Âu, du khách có thể ngồi ở những quán cà phê xinh xắn, lắng nghe những khúc nhạc cổ điển ngân vang. Ngoài ra, du khách sẽ trải nghiệm cảm giác thú vị khi ngồi thuyền trên dòng sông Seine ngắm hai bên bờ với nhà thờ Đức Bà Paris và cung điện Versailles nguy nga, lộng lẫy ở Pháp.

Vỹ An