Trong lúc đang đậu tại Garage ngay sát QL1 tại Bình Thuận, hai xe bồn chở đầy xăng bất ngờ bốc cháy dữ dội, một tài xế không kịp thoát ra đã bị bỏng nặng.

Vào chiều 7/12, hai xe bồn mang BS 86C – 062.79 và 86C – 064.57 chở đầy xăng, dầu vừa vào garage nói trên thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, theo báo Thanh Niên.

Trao đổi với báo chí, những người tại hiện trường cho hay, khi phát hiện sự cố, một tài xế đã lao vào cố cứu nhưng bất thành.

Chiếc xe bồn sau đám cháy (Ảnh: báo Thanh Niên).

Rất nhiều người dân ven đường thấy cháy liền chạy đến hỗ trợ nhưng cũng không dập được lửa. Đồng thời báo đến lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, hai xe cứu hỏa của Phòng Cảnh sát PCCC – Công an Bình Thuận đã đến hiện trường và dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Để dập tắt đám cháy, cảnh sát chữa cháy phải dùng khí CO2 rà soát các đốm lửa trên hai xe bồn bị cháy vì trong bồn còn chứa hơn ngàn lít xăng, theo báo VOV.

Hiện trường nơi xảy ra đám cháy (Ảnh: Quế Hà).
Thiệt hại đám cháy ước tính khoảng 4 tỉ đồng (Ảnh: Quế Hà).

Vụ cháy khiến một tài xế (chưa rõ danh tính) bị bỏng nặng và được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu. Hai xe bồn bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng 4 tỉ đồng.

Hiện Công an Bình Thuận đang điều tra nguyên nhân của vụ cháy.

Ngân Hà