Hai cô gái xa lạ, trông giống nhau như hai chị em sinh đôi. Câu chuyện này xảy ra ở đất nước Ireland. Tờ báo “Daily mail” của Anh cho biết: Một cô gái 26 tuổi tên là Niamh Geaney thông qua mạng xã hội đã tìm thấy một người giống hệt mình tên là Karen Branigan , 29 tuổi.

Dung mạo của hai người vô cùng giống nhau, đến mức mà khi họ ngồi nói chuyện với nhau họ cứ ngỡ đang nói chuyện với chính mình.

Niamh hiện đang là người dẫn chương trình truyền hình tại Dublin – thủ đô của Ireland. Karen sống cách Dublin một giờ đi xe. Niamh nói rằng, khi gặp Karen cô đã rất choáng váng và bất ngờ “Tôi đã nhìn chằm chằm vào cô ấy, tôi không rời mắt khỏi khuôn mặt của Karen, chứng kiến một số biểu cảm của Karen, tôi cảm giác đó là chính mình, và nói to: “Ồ, Chúa ơi, đây là khuôn mặt của tôi mà”.

Karen có năm chị em gái và một em trai. Niamh có hai chị em. Niamh nói Karen nhút nhát hơn mình, nên cô đã đưa ra ý kiến gặp trực tiếp Karen vì hai người ở tương đối gần nhau, sau này họ sẽ thường xuyên liên lạc trên Facebook.

Karen và Niamh, 2 người xa lạ giống nhau như 2 chị em song sinh (Ảnh: twinstrangers.com)

Cách đây không lâu, Niamh và hai người bạn đã nảy sinh một ý tưởng rất độc đáo, đó là cùng nhau nỗ lực tìm kiếm những người có ngoại hình đặc biệt giống mình chỉ trong vòng một tháng. Niamh đã mất 2 tuần lễ và tìm được “chị em sinh đôi” của mình. Còn hai người bạn nam của cô là Harry, 21 tuổi và Terrence, 22 tuổi đã không tìm được người giống hệt mình. Nhưng họ vẫn còn một khoảng thời gian để tìm kiếm cho đến hạn cuối cùng là ngày 27/4 này.

Harry cho biết, anh đã tìm thấy hai người nhưng không được giống hệt như “sinh đôi”; còn Terrence thì không tìm thấy ai cả. Anh hy vọng sẽ tìm thấy người giống hệt mình là một chàng trai gốc Châu Phi. Niamh cũng đang cố gắng tìm kiếm trên Facebook giúp hai người bạn của mình.

Để tối đa hóa sự giống nhau, Karen và Niamh thử trang điểm y hệt nhau, và kết quả thật mỹ mãn:

Theo Đại Kỷ Nguyên Đài Loan
Biên dịch: Mai Trà