Khoảng 14 giờ ngày 30/9, người tham gia giao thông tại đường vành đai 3 trên cao, hướng Linh Đàm – Phạm Hùng (Hà Nội) chứng kiến chiếc xe máy chở hai cô gái chạy vun vút với tốc độ hơn 70km/h.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Video hai cô gái phóng xe máy trên đường vành đai 3. (Nguồn video: VTC)

Vào khoảng 14 giờ ngày 30/9, nhiều tài xế ô tô di chuyển trên đường vành đai 3 trên cao, hướng từ Khu đô thị Linh Đàm tới đường Phạm Hùng đã giật mình khi chứng kiến hai cô gái điều khiển xe máy biển 18V1-6374 “phóng như bay” ở làn đối diện, theo báo Dân Trí.

Khi đó, một ô tô chạy với tốc độ 70 km/h cũng không đuổi được xe máy của hai cô gái. Sự việc này được camera hành trình ghi lại. Trong video, cô gái cầm lái liên tục điều khiển xe máy lách qua đầu hàng loạt ô tô tải, container…

hai co gai phong xe may nguoc chieu tren duong vanh dai 3 o to chay 70 kmh khong duoi kip
Nhiều người chứng kiến đã toát mồ hôi hột bởi sự liều lĩnh của hai cô gái nói trên. (Ảnh cắt từ clip)

Anh L. – chủ nhân của video trên cho VTC News biết: “Chúng tôi ngồi trên xe đều toát mồ hôi vì sự nguy hiểm, liều mạng của 2 người này, bởi tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào”.

Đường vành đai 3 trên cao chỉ dành cho ô tô, cấm xe gắn máy, xe thô sơ đi vào. Song, trước đây đã có trường hợp người đi xe máy “lạc” vào tuyến đường này và bị camera ghi lại.

Thanh Thanh (Tổng hợp)