Trong khi công nhân đang thi công phá dỡ trường tiểu học Đồng Tâm (Hà Nội) thì bức tường lớn từ tầng 3 của trường Tiểu học bất ngờ đổ ập xuống đường. Rất may, vào thời điểm trên có một số người dân qua lại đoạn đường này nhưng không ai bị thương.

Vụ việc sập mảng tường xảy ra vào khoảng đêm ngày 23/8, tại trường Tiểu học Đồng Tâm (128 C Đại La, phường đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), theo Infonet.

Công trường xây dựng tại trường tiểu học Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: Thời Đại).

Vào thời điểm trên, trong lúc công nhân đang phá dỡ trường Tiểu học Đồng Tâm thì bất ngờ mảng tường từ tầng ba tòa nhà đổ sập xuống đường đi.

Theo quan sát tại hiện trường, toàn bộ lối đi của ngõ 128C Đại La bị gạch rơi, chặn kín. Một mảng tường lớn rơi vào cửa ngôi nhà số 35 của ông Nguyễn Đức Hiếu khiến cửa nhà bị hư hỏng.

Ông Nguyễn Đức Hiếu (chủ nhà 35 ngõ 128C Đại La) cho báo chí hay, rất may lúc xảy ra sự cố, bức tường không rơi trúng ai, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Nếu công trường không đảm bảo đủ an toàn thì đề nghị tạm dừng thi công. Ông bày tỏ lo lắng phần tường còn lại của toà nhà có thể đổ bất cứ lúc nào.

Trao đổi với báo chí, những người dân xung quanh khu vực xảy ra sự việc thông tin, thời điểm xảy ra sự cố có một số người dân đi lại trên đường nhưng rất may không ai bị thương.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng phường Đồng Tâm đã có mặt tại hiện trường lập biên bản và yêu cầu dừng thi công công trường để chờ điều tra nguyên nhân và giải quyết hậu quả.

Được biết, Trường tiểu học Đồng Tâm hiện đang trong qua trình xây sửa nên thời gian này trường đã thuê địa điểm tại nơi khác để hoạt động. Đơn vị thi công là Công ty CP Đầu tư và Phát triển xây dựng Hà Tây.

Trao đổi trên Infonet, anh Nguyễn Xuân Hoàng, đại diện chủ đầu tư đã xác nhận vụ việc trên và cho biết sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả và đảm bảo an toàn mới thi công phần còn lại.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường:

Công trường xây dựng tại trường tiểu học Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: Thời Đại).

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: 

Từ Khóa: