Một căn nhà cổ tại Hà Nội bất ngờ bị đổ sập, khói bụi mù mịt, nhiều người bị thương và mắc kẹt bên trong. Công tác cứu nạn cứu hộ vẫn đang được triển khai tại khu vực này.

Căn nhà cổ ở số 107 Trần Hưng Đạo vừa đổ sập vào khoảng 12h45′ hôm nay (22/9). Trong đống đất đá đổ nát, có nhiều người đang bị mắc kẹt, theo VOV đưa tin.

Được biết, đây là nhà cổ được xây dựng từ thời Pháp thuộc, chia nhỏ thành các phòng cho nhiều hộ. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đang đưa đất đá ra ngoài và tìm kiếm nạn nhân.

Hiện vẫn còn nhiều người mắc kẹt bên trong đống đổ nát.

Theo thông tin mới nhất trên báo Vnexpress, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể một nạn nhân nằm sâu bên trong đống đổ nát và tìm cách đưa thi thể ra ngoài.

Một số hình ảnh mới nhất về vụ sập nhà :

Căn nhà sập xuống, khói bụi mù mịt – (Ảnh: Facebook)
Căn nhà sập xuống, khói bụi mù mịt – (Ảnh: Facebook)
sap nha co ha noi
Căn nhà sập nhìn từ trên cao – (Ảnh: Facebook)
sn2-8100-1442906047.jpg
Căn nhà bị sập nhìn từ phía đối diện. (Ảnh: vnexpress.net)
tin nong: sap nha co tai 109 tran hung dao, nhieu nguoi bi thuong hinh 7
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu. (Ảnh: vov.vn)
Lực lượng cứu nạn cứu hộ được huy động tới hiện trường – (Ảnh: Facebook)
Lực lượng cứu nạn cứu hộ được huy động tới hiện trường – (Ảnh: Facebook)
Mọi lối đi bị phong tỏa để thực hiện công tác cứu hộ. (Ảnh: laodong.com.vn)

Theo thông tin trên báo Lao Động, vào lúc 13h30 phút đã có 15 nạn nhân được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi đống đổ nát. 4 người đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Việt Đức. Mọi ngả đường Yết Kiêu, Lê Duẩn, Phan Bội Châu và các hướng tập trung về phố Trần Hưng Đạo đều bị phong tỏa.

Chị Bảo Lan – chủ hiệu cắt tóc kể lại “Gia đình tôi đang ăn cơm thì nghe tiếng “bùm”, thấy mảng tường dày 60cm đè xuống nóc nhà. Rất may không ai bị làm sao vì đã chạy kịp ra ngoài”, báo VOV dẫn lời chị Lan.

Trao đổi với PV Infonet, chị Hằng cho biết, đang bán hàng thì thấy nhà đổ sập, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Mọi người lao vào đào bới gạch đá tìm người, lực lượng cứu nạn cứu hộ tới hiện trường.

Nhiều lực lượng chức năng đã được huy động, người dân xung quanh khu vực được yêu cầu đóng cửa để tạo điều kiện cho việc cứu hộ cứu nạn.

Từ Ân tổng hợp