Vào giờ nghỉ trưa, 2 thanh niên bịt mặt cầm hung khí xông vào Phòng giao dịch Ngân hàng Agribank (Hà Nội) sau đó bỏ chạy khỏi ngân hàng trong tiếng hô “cướp, cướp” của nhân viên giao dịch.

Vào trưa 3/2, lực lượng chức năng đã đến Phòng giao dịch số 6 Hoàng Mai của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tại địa chỉ số 39, phố Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) để điều tra nghi án cướp tài sản, theo báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin.

Thông tin được biết, vào giờ nghỉ trưa của ngân hàng, người dân thấy 2 nam thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang, mang theo vật giống dùi cui điện và dao xông vào bên trong ngân hàng. Ít phút sau, người dân nghe thấy nhân viên phòng giao dịch hô hoán “cướp, cướp”.

Một chủ quán ăn gần nơi xảy ra sự việc cho biết, khu vực này từng một vài lần có cướp giật nhưng đây là lần đầu tiên có người dám cướp ngân hàng. Sự liều lĩnh của hai thanh niên này khiến người dân cảm thấy bất an.

cuop ngan hang agribank
Cảnh sát xem lại băng ghi hình của ngân hàng. (Ảnh: phapluattp.vn)

Bà Nguyễn Thị Phượng (Phó tổng giám đốc Agribank) cho biết trên báo Vnexpress, theo tin báo của phòng giao dịch này, vào buổi trưa có hai nam thanh niên xô xát với bảo vệ của ngân hàng, khiến xảy ra lộn xộn. Bà Phương nói: “Không ai bị thương và tài sản của ngân hàng không bị mất.”

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự TP Hà Nội đã tới hiện trường điều tra vụ việc. Hiện, camera an ninh của ngân hàng đã được bàn giao cho lực lượng chức năng để xác minh vụ việc.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: