Vào ngày 6/8 sắp tới, giới trẻ sẽ được tham gia giải chạy Connecting Vietyouth được tổ chức tại sân vận động Hàng Đẫy với 5 chướng ngại vật đầy màu sắc cùng âm nhạc sôi động thú vị.

Connecting Vietyouth (CVY) là một hoạt động dành cho giới trẻ được tổ chức lần đầu tiên năm 2014, đây là cơ hội để các bạn trẻ “quẩy” nhiệt hết mình và có những phút giây bùng cháy bên bạn bè.

CVY không chỉ là một hoạt động thú vị cho giới trẻ mà còn là một sự kiện từ thiện đặc biệt bởi 100% số tiền quyên góp và thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để tổ chức hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bệnh nhi ung thư tại Viện huyết học và Truyền Máu TW và xây dựng trường học mới cho các em nhỏ khó khăn tại Tuần Giáo (Điện Biên).

Số tiền quyên góp và thu được từ chương trình sẽ được sử dụng từ thiện để xây trường cho các trẻ em nghèo và bệnh nhi.

Chương trình Connecting Vietyouth 2017 được tổ chức bởi Global Shapers Hanoi Hub, tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục Volunteer For Education (VEO) và SVUK…

Trở lại vào năm 2017, CVY tiếp tục hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả mọi người một mùa hè đáng nhớ.

Thời gian: 7h30 -13h00 | Ngày 06/08/2017

Địa điểm: Sân vận động Hàng Đẫy | Số 9 Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chuỗi sự kiện sẽ mở đầu bằng giải chạy tại sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 6/8, tiếp theo là chương trình từ thiện bao gồm các hoạt động hiến máu, phát quà cho hơn 300 em bé đang điều trị tại viện Huyết học và Truyền máu TW vào ngày 7/8.

Cuối cùng vào ngày 9/8 tại khách sạn JW Marriott sẽ diễn ra buổi tọa đàm về “Sáng tạo trong kỉ nguyên công nghệ 4.0.

Năm nay, CVY 2017 sẽ chia người chạy thành các đội chơi 10 người theo chủ đề “teamwork” phối hợp với 5 thử thách đầu màu sắc trên đường chạy.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của giải chạy Connecting Vietyouth 2015:

(Ảnh trong bài: T.A/Trí thức trẻ).

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: